BẠN ĐÃ PHÁT HIỆN NGƯỜI YÊU NGOẠI TÌNH TỪ NHỮNG CHI TIẾT NHƯ THẾ NÀO?

#1. Đồ ngốc đó muốn up story khoe tình cảm nên định cài đặt không cho tôi thấy ảnh, thế mà chẳng hiểu thông minh kiểu gì lại cài thành chỉ mình tôi xem được?

IQ đã không có thì làm ơn đừng đi ngoại tình giùm có được không?

#2. Nửa đêm mùng 1 Tết bố anh ta gửi tin nhắn: Chồng yêu ăn Tết vui vẻ nha, yêu anh!

#3. Yêu nhau gần 2 năm rồi tự nhiên nổi hứng xem QQ của anh ta, cuối cùng phát hiện người ta vợ con đề huề cả rồi???

#4. Điện thoại mình có tin nhắn lại quay ngoắt ra nhìn tôi??? Ô kìa cô bé ngây thơ, em không nhìn điện thoại em lại đi nhìn anh làm gì thế?

#5. Yêu xa, có một lần gọi điện cho bạn trai nói chuyện thì tôi bảo anh đưa máy cho bạn cùng phòng đi, tôi chào hỏi cậu ấy một câu. Sau đó lúc cậu kia nghe máy, tôi mới trêu, hỏi cậu có biết tôi là ai không? Cậu chàng ngốc nghếch trả lời tôi: Biết chứ, cậu là XX phải không? (XX không phải tên tôi).

Sau đó, làm gì còn sau đó nữa.

#6. Bạn thân của anh ta nói cho tôi biết, sau đó tiện thể tỏ tình với tôi luôn.

Chuyện không khó khi đã có chục cái acc clone, đăng story khoe ân ái với mỹ nữ bị t chụp được. Dứt khoác chia tay, khi yêu anh ta t đã hạ thấp tiêu chuẩn người yêu là Oh Sehun xuống thấp lắm rồi mà còn phản bội thì say goodbye nhớ.

Con tiểu tam follow insta của tao, á à mèo mả gà đồng mà còn thách thức t hả.

Kể ra thì hài hước.T ib với bà chị kia làm quen (vì cùng fandom), bả bảo bả có bồ rồi, gửi ảnh cho coi xong mới tá hoả =))))) hoá ra bồ mình🤣🤣 vì 3 đứa đều mê rap nên chung 1 nhóm trên fb nhưng bình thường không tt với nhau, không ngờ lại có sự trùng hợp đến vậy, hài hước thật sự =)))))

Hồi lớp 10 yêu xa với bạn kia ở Phan Thiết, nó giới thiệu mình với họ hàng bạn bè của nó luôn. Đùng cái nó với bạn nó cãi nhau, con kia điên tiết lên ib cho mình là nó có ny rồi, quen cả năm rồi, ủa tự nhiên thành người t3 :))) Hóa ra lâu lâu nó lặn mất tăm là về bên ng ấy, r lúc nào cãi nhau thì chạy lại bên mình đm =)) Sau k biết sao mà chính thất cũng biết sự hiện diện của mình nên ib hỏi han, rồi 2 đứa nó ct nhưng mình và chính thất trở thành bạn thân =))))

Mình làm giống số 6 nhưng mình không tỏ tình với nyc bạn thân 🥲

Giác quan thứ 6? Vũ trụ mách bảo? Chẳng biết là như nào nhưng tớ mơ thấy nó mang ảnh tớ đi cmsn đứa khác :)) tìm tên nhỏ đấy thì đúng là cno đang thả thính nhau thật :))

Thằng bạn thân nó hôm trước nhậu chung nó nhỡ mồm bảo là * ê cái con bé hôm mày xin fb ấy nó mới add t xong khen mày quá trời. Th ny t mặt xanh lè ” ủa con nào bố ?ngáo đá hay gì bla bla ” xong th bạn đang nói cái nín re là t biết có điềm rồi :)))))

Ny t ít khi like lắm, hình t mà a đôi khi còn kh thèm thả tim. Cho tới 1 hôm đi chơi t mượn đt a để lướt fb. Xem linh tinh thôi, chứ t tôn trọng quyền riêng tư nên chưa bg hỏi tới. Mò mò thế nào lại nhấn ngay vào nhật ký hoạt động, thấy a thả tim bài viết 1 đứa lạ hoắc. Sau đó a thành nyc t luôn 🙂

Chồng mình lên sóng truyền hình quốc gia khác bảo mình là bạn bè, bestfriend của ảnh :))))

Ném đồ handmade mình vất vả làm tặng vào sọt rác, nhưng lại trân trọng thiệp mua lề đường của một người khác tặng, dù người đó lúc nyc tui nhắc lại chuyện tặng thiệp thì bảo là “Không nhớ lắm, mà t mua có mấy nghìn bạc ấy mà” 🙂Lúc nghe được đoạn đó chợt hiểu ra mình trong mắt nyc chả là cái vẹo gì, nhưng không thể đấm nyc vì đều là nữ 🙃

Qua story của ins :> Tôi thường không check người xem đâu, đăng lên cho vui để khoe thôi, ai muốn xem thì xem. Nhưng hôm đó t lại xem :> Mà tấm hình không phải với bồ tôi mà chỉ là một cái bánh kem tôi tự mua vì có anh bồ tăng ca ở quá karaoke với anh em 🙂 Xong tôi thấy có một người lạ nào đó :> Bấm vô xem thì để private nên thôi kệ (nhưng không biết kệ thế nào mà nhớ luôn cái tên ins🥲). 2 3 hôm sau cầm điện thoại của hắn ta chơi cái thấy cái ins đó nhắn tin: Con nhỏ bồ em ngu thế? Thôi kệ bỏ nó đi về đây chị nuôi em có phải tốt hơn không 🥰 Tôi nào có vừa, tôi nhắn lại: Em ngu thế đấy, qua rước về bển nuôi giùm em :)) À sẳn chị trả em 3tr4 nó nợ em nha :)) Xong gọi nó trong bếp ra đưa điện thoại cho nó bảo có chị nào gọi anh ra lấy đồ á xong đá nó ra khỏi cửa rồi đóng cửa luôn :)))

Lấy 1 acc phụ ntin cho ngiu. Chưa đầy 30p sau rủ được đi uống cf. Tới lúc mình nói đó là mình thì kêu “công việc của anh mang tính chất xã giao nhiều nên như z là bthg, em đừng làm quá lên”.

Lập đội chơi games 4ng , đang chơi thì bà kia nt trực tiếp vào nhóm kêu chia tay đi, nhường anh ấy cho tui các kiểu á. T tưởng bả đag nói bà còn lại nên cũng ngồi hóng rồi hùa các kiểu như” tusday bây giờ lộng hành nhỉ…” Ai dè mẻ đang nói t, ôi con sông quê, con sông quê. Còn thằng kia thì ban đầu éo nhớ đó là một trong số con cá của nó nên cũng ngồi ăn dưa với t🙂.

It’s gương. Vừa call vid phía sau còn có gương, dth nó phản chiếu hết luôn. Rồi làm đéo gì có khúc sau nữa 🙂

🙂 tâm linh á mọi người, tui nằm mơ thấy cái gì á quên rồi. Nhưng mà, tánh tui thích tâm linh nên là lên gg search giải mã giấc mơ thì cái giấc mơ kia đang báo hiệu cho việc tui sắp bị phản bội. Mà lúc đó tui khá là tin tưởng ny tui 🙄 nên cũng cho qua, ai ngờ… 3-4 hôm sau, thì cô bé kia tự động nhắn tin cho tui, báo với tui là tui bị cắm sừng á mọi người 😅 và cái kết là con người phản bội kia mất cả chì lẫn chài. Suy ra là mọi người đừng nên bỏ qua bất kì chi tiết nào của giấc mơ mình mơ được nha 😌 tâm linh không đùa được đâu :v.

Con tiểu tam nó add fb tui luôn á còn thách tui các kiểu nữa:)) ulachen có thèm khát nói chuyện đàng hoàng r cho luôn chứ mắc gì đi thách thức nhau vậy cà :>

Mình tình cờ thấy str của một chị trên nf :)))Mình đã book chị ấy xem tay và xem tướng cho mình 🙂Chị đó nói tướng ny mình mình ko yêu được lâuVới chỉ tay mình chị ý bảo dần hiện đường người nam phản bội r kìa 🙂Về sau mình ctay vì thg cha đó cắm sừng mình thật 🙂

Lướt tiktok tự nhiên thấy clip bạn nữ kia khoe chó, khoe người yêu. Mà chỉ quay cái bóng lưng người yêu thôi. Mà cái tướng t thấy quen lạ quen lùng. Mặc bộ đồ y chang 2 hôm trước gặp t. T phải vô tiktok bạn nữ kia coi thì thấy đăng vài clip lưng nữa. Là t xác cmn định là thằng xạo loz cmnr.2 tuần trước còn khoe anh mới mua con cún cho mẹ nuôi đỡ buồn.Mấy bữa trước thì đi chơi nửa chừng kêu anh về ăn cơm với mẹ. Rồi thấy up ảnh ăn cua ghẹ các kiểu. Xong giận t mấy ngày ko nc, ko nt. Ô hoá ra đi Phú Quốc chơi với “mẹ”.Phải công nhận anh có hiếu với mẹ anh ghê. Nghĩ tới là muốn bay đá thụt cuống họng cái dòng xạo xự 🤬À, lúc t phát hiện ra, t đưa clip cho coi hỏi là ai thì mới khai thật là “bạn gái, sống chung nhà thôi chứ không phải vợ” nhưng mà “anh thích em” rồi “giờ em muốn sao”. Không lẽ t bay lên đá rụng cuống họng nó chứ. Biến lẹ cho bà nhờ! Tốn cmn nửa năm của bà 😡.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *