BẠN ĐÃ Ở THỬ TRONG LÂU ĐÀI ĐẤT KHI DU LỊCH SAPA CHƯA?

Đa số du lịch Sapa mọi người sẽ thích ngắm view thiên nhiên thơ mộng từ trên cao nhìn ra núi rừng, ruộng bậc thang hay thung lũng… Nhưng cảm giác ở trong một lâu đài nhìn ra thì thích hơn đúng không? Bởi vậy Sapa Clay House mới được nhiều người ưa chuộng chọn làm nơi nghỉ dưỡng khi đến Sapa nè.

Được lấy ý tưởng xây dựng từ những vật liệu gần gũi với thiên nhiên cùng với tone màu nâu đất mà cả khu nghỉ dưỡng này hay được mọi người gọi là lâu đài đất. Điểm thích nhất là view ở đây nhìn ra thiên nhiên rất đẹp. Càng ở những căn trên cao thì càng dễ dàng cảm nhận được sự hùng vĩ của thiên nhiên.

Chỉ cần bước ra ban công thôi, đối diện là cả một mảng xanh mướt như tranh vẽ, phía trên làn sương mờ mờ trắng huyền ảo trên bầu trời. Các phòng đều có một tầm nhìn to rộng để sẵn sàng nhìn ra bên ngoài bất cứ lúc nào. Những “toà lâu đài” ở đây xây dựng một cách chắc chắn, ấm cúng, cũng không quá cách xa nhau nên tạo cảm giác an toàn khi về đêm.

Bên trong có khá nhiều đồ trang trí làm từ thổ cẩm đặc trưng của người H’Mong, đặc biệt có bồn tắm gỗ view nhìn thẳng ra thảo nguyên. Không chỉ có thế, bể bơi vô cực với view toàn cảnh ở đây sẽ là nơi giúp bạn sống ảo cho ra những bức hình siêu xịn xò luôn.

Đến đây mỗi mùa sẽ là những khung cảnh khác nhau nên nếu có ghé lại nhiều lần có khi người khác không nghĩ là cùng một chỗ đâu. Nếu để chấm điểm thì khu nghỉ dưỡng này xứng đáng lọt top là nơi đáng để lưu trú khi đến Sapa á, chắc chắn phải thử nha!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *