BẠN CHẤP NHẬN ĐAU THƯƠNG, HAY TÌM CÁCH THAY ĐỔI?1. Bạn có khả năng tự tạo hạnh phúc …

BẠN CHẤP NHẬN ĐAU THƯƠNG, HAY TÌM CÁCH THAY ĐỔI?1. Bạn có khả năng tự tạo hạnh phúc …

BẠN CHẤP NHẬN ĐAU THƯƠNG, HAY TÌM CÁCH THAY ĐỔI?
1. Bạn có khả năng tự tạo hạnh phúc cho mình. Nếu bạn trông chờ điều này từ người khác, rất có thể bạn sẽ thất vọng đấy.
2. Đôi khi, phải mất mọi thứ mới tìm thấy chính bản thân mình.
3. Bạn có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, không có ngoại hình xuất chúng, song không thể sống mà không vui vẻ được.
4. Cuộc sống này vốn là của bạn, thái độ và tính cách cũng là của bạn. Nguyên tắc sống cũng là của bạn. Dù ai có đối xử với bạn thế nào, hãy nhớ bạn sống vì bạn, không phải vì kẻ khác.
5. Đừng bao giờ hối tiếc những gì đã xảy ra trong quá khứ, vì thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn. Thay vào đó, hãy tập trung cho điều bạn muốn ngay bây giờ đi.
6. Tự hỏi chính bản thân: “Mình sẽ làm gì nếu như mình không hề sợ hãi nhỉ?” Và rồi, hãy đứng dậy và làm điều đó đi!
7. Sự im lặng không có lý do chính là loại thuốc độc chầm chậm giết chết kể cả mối quan hệ thân thiết nhất.
8. Lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn trân trọng người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi.
9. Thứ gì càng sáng thì đằng sau nó bóng tối càng đậm. Nhìn thấy đồ lấp lánh, đừng để bị lóa mắt.
10. Đừng bao giờ quyết định điều gì khi mà bạn đang say, phê, tức giận, hoặc đang chìm đắm trong tình yêu.
11. Sống đơn giản: Nhớ ai thì gọi điện. Mong gặp thì mời qua. Muốn được hiểu thì hãy giải thích. Chưa biết thì mở miệng hỏi. Không thích cái gì thì nói ra. Thích thứ nào thì chia sẻ. Cần có thì yêu cầu. Khát khao thì theo đuổi. Yêu một người thì bày tỏ.
12. Cuộc sống của bạn không phải từ lúc bạn sinh ra cho tới khi bạn qua đời. Cuộc sống của bạn chính là ngay lúc bạn đang thở cho tới hơi thở tiếp theo. Hiện tại – ngay ở đây và ngay lúc này – chính là cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc, đừng sợ hãi hay hối tiếc!
Ngày hôm nay! Bạn đã làm được những gì rồi ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *