bac-si-soc-vi-benh-nhan-nhet-pin-vao-“cua-quy”-de-tao-khoai-cam

Bác sĩ sốc vì bệnh nhân nhét pin vào “của quý” để tạo khoái cảm

Bác sĩ sốc vì bệnh nhân nhét pin vào

Hình ảnh chụp X-quang cho thấy 3 viên pin bị kẹt lại trong dương vật người đàn ông 73 tuổi. Ảnh: Ny Post

Theo báo cáo của một nghiên cứu y học, người đàn ông này đã nhiều lần cố tình nhét pin vào dương vật để thoả mãn nhu cầu tình dục của mình, nhưng không bị kẹt vào bên trong. 
Nhưng mới đây nhất, điều tồi tệ đã xảy ra với ông, 3 viên pin dạng cúc bấm đã bị kẹt lại bên trong mà không lấy ra được, khiến ông phải chịu đựng những cơn đau và rối loạn cương dương. 
Cũng theo báo cáo, đây là trường hợp hoại tử niệu đạo đầu tiên khi nhét pin vào dương vật khiến bác sĩ sốc.

Trước đó, sau nhiều lần tiếp cận pin không thành công, các bác sĩ phẫu thuật đã phải dùng đến kẹp y tế, và cuối cùng sau 2 giờ phẫu thuật, bác sĩ cũng lấy được 3 viên pin bị kẹt trong dương vật của người đàn ông đó, để loại bỏ dị vật vì tính ăn mòn của chúng có thể gây hoại tử, làm chết mô.

Bác sĩ sốc vì bệnh nhân nhét pin vào

Hoại tử hình thành xung quanh khu vực bị ảnh hưởng. Ảnh: Ny Post

Nghiên cứu ghi nhận: “Tất cả các loại pin được chiết xuất đều được phủ một lớp vật liệu giống như nhựa đường màu đen”.

Bác sĩ cũng lo ngại hội chứng Fournier hiếm gặp nhưng có thể gây tử vong (Hội chứng Fournier là một loại nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục, gây hoại tử vị trí này và khu vực xung quanh: các mô tế bào ở vùng này sẽ dần chết đi do nhiễm khuẩn. Hoại tử Fournier thường có liên quan đến nhiễm trùng ở bìu (bao gồm tinh hoàn), dương vật…

Lấy được dị vật ra nhưng tình trạng sức khoẻ của người đàn ông chưa được cải thiện. 10 ngày sau, người đàn ông 73 tuổi quay lại bệnh viện với tình trạng dương vật sưng tấy và chảy mủ, buộc bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật tích cực trở lại bằng cách rạch một vết rạch trên da dương vật, đồng thời cho biết thêm rằng một lượng lớn chất lỏng ở đây sẽ rò rỉ ra ngoài.

Các bác sĩ lo ngại rằng người đàn ông này bị hoại tử ở mức độ nghiêm trọng và một phần niệu đạo của ông ta phải cắt bỏ. Và với mức độ phức tạp của vết thương, việc tái tạo niệu đạo dương vật phải kéo dài tới 6 tháng với 3 giai đoạn, mà kết quả nhận được chưa chắc đã khả quan.

Qua đây, các bác sĩ cũng khuyến cáo, đừng vì những thú vui nhất thời mà tự huỷ hoại sức khoẻ của mình bằng những cách làm ngu ngốc như người đàn ông Úc đã làm. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *