ASEXUAL CHIA SẺ VỀ trải nghiệm tình dục

Chuyện là, tui đã đọc qua rất nhiều cái dấu hiệu của chúng ta (trans: OP muốn nói đến những người trong phổ vô tính), có vẻ như khá nhiều người trong chúng ta, bao gồm cả bản thân tui, đã buộc mình phải quan hệ tình dục. Dù là tui thấy khá vui khi mình không phải là người duy nhất trải qua cái này, nhưng mà khá là…sợ khi thấy việc nhiều người trong chúng ta đã đi qua những điều như thế.

Vì vậy, bài đăng này là để mọi người chia sẻ về mọi vấn đề xung quanh trải nghiệm tình dục, và cũng để hỗ trợ những người cần nghe nó. Nếu mấy bạn thấy post này vô bổ thì nhớ cho tui biết nhen 

_____________________

Lúc đầu, tôi làm bởi vì tôi nghĩ rằng tôi muốn làm. Nhưng rồi sau đó, tôi nhận ra điều đó đã khiến tôi đau đớn như nào. Nhưng mà tôi vẫn tiếp tục làm vì tôi được kỳ vọng để làm thế. Tôi thực sự bị sang chấn tâm lý khi ép buộc chính mình như vậy. Trong thực tế, tôi sẽ không bao giờ làm một lần nữa. Tôi đang trị liệu, và tôi chia sẻ về việc tôi ghét nó đến mức nào.

u/SchemingPnda (24 points)

Peer pressure chắc chắn là một yếu tố quan trọng, và thật tệ khi mà chúng ta bị kỳ vọng là phải có quan hệ tình dục. Tệ hơn nữa là cái tư tưởng này đã ăn sâu bám rễ trong tâm trí, đến mức chúng ta cảm thấy cần phải quan hệ tình dục để chứng minh hoặc là để bác bỏ cảm xúc của mình.

Hy vọng rằng bạn đang hồi phục tốt.

_____________________

u/Billy_Joe_Potato (28 points)

Lịch sử các mối quan hệ của tôi chất đầy những người làm các thứ với tôi dù tôi không đồng ý, và tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn với mình vì tôi không thích hoặc không hiểu nó, và tôi chắc rằng nhiều người sẽ thấy giống tôi. Nhưng cũng có một bộ phận các má ace chọn và tận hưởng tình dục.

u/SchemingPnda (16 points)

Tôi hiểu việc một số ace chọn và tận hưởng tình dục và mừng cho họ vì có thể làm vậy, nhưng đối với những người trong chúng ta, điều đó thật tệ khi chúng ta cảm thấy ta phải ép mình trở nên “bình thường”.

Tôi rất tiếc vì những gì đã xảy ra với bạn, không bao giờ ổn nếu người ta cứ làm những điều mà bạn không đồng ý. Tôi ghét cách chúng ta có cái tư duy độc hại này, hay việc chúng ta không tận hưởng sex là sai với nước Mỹ vậy.

_____________________

u/TraditionalBug663 (23 points)

“Hãy ngừng giữ mình, nếu không anh ấy sẽ lừa dối mày”. Hồi tôi 16 (giờ tôi 22), tôi đã đưa ra lựa chọn, rằng nếu tôi phải quan hệ tình dục dù không hề muốn chỉ để giữ một ai đó ở lại trong đời mình, tôi thà ở một mình. Tôi luôn độc thân kể từ đó. Mọi động chạm hay nụ hôn đều là “trêu ngươi và tàn nhẫn” nên bây giờ dường như không an toàn để đến với ai đó.

u/SchemingPnda (18 points)

Tôi cũng là người bắt đầu mọi thứ. Cá nhân tôi đã trải qua 3 lần quan hệ tình dục, một lần trong số đó thì không tính là chính thức, nhưng mà vẫn tệ hại cực kỳ. Lần đầu tiên là với một cô gái tôi gặp ở Đại học, bả lớn hơn tôi một chút nhưng vẫn còn ngoài 20 (tôi 19 tuổi) và tôi không hề có ý định làm tình với bả, cái lần làm tình duy nhất thì xảy ra trong chớp nhoáng vì tôi tò mò. Thì cũng khá là bình thường, nhưng mà sau đó, bà này hàng ngày nhắn tin gạ gẫm để hook up lần nữa, chuyện đi xa đến mức bả khóc lóc và guilt trip tôi cho đến khi tôi đồng ý ngủ với bả. Ừ thì, tôi non tơ, ngon nghẻ và dễ gây ấn tượng, nhưng khi nhìn lại thì chắc kèo là bả chỉ lợi dụng tôi để đạt được thứ bả muốn.

Cô gái thứ hai, tôi không quen thân với bả lắm, gặp nhau ở một bữa tiệc và cô ấy có vẻ dễ mến nhưng suốt đêm cô ấy và một “người bạn” liên tục cung cấp đồ uống cho tôi cho đến khi tôi say liểng xiểng. Đợi có nhiêu đó, cả hai nói thẳng với tôi rằng cô ấy muốn hook up với tôi dưới sự chứng kiến của mấy ông đực khác, tôi bị áp lực phải làm điều đó. Điều quái đản là tôi thậm chí không nhớ đã làm, nhưng sau đó tôi được thông báo rằng nó đã xảy ra khi “người bạn” cuối cùng bước vào trước chúng tôi.

Cô gái cuối cùng, cũng xảy ra khá tương tự như cái trên, khi tui đang trong kỳ nghỉ với bọn con trai. Mấy ông tôi đi cùng CỰC KỲ QUAN TÂM đến khu đèn đỏ và cố gắng sắp xếp để tôi gặp một cô gái ở đó. Đêm đầu tiên tôi lẻn đến quán rượu một mình nhưng điều đó chỉ làm tăng áp lực từ bạn bè. Cuối cùng thì họ cũng bắt tôi đi vào và tôi đã rất say và rất là ngán với cái kiểu đó nên tôi đã đi vào.

Xin lỗi nếu một số chi tiết trong chuyện của tôi không phù hợp và đó là những ký ức tôi cần phải xử lý, nhưng mà nói về nó làm tôi thấy đỡ hơn.

_____________________

u/LinkThePanda30 (2 points)

Chuyện xảy ra ngay trước khi tôi bước sang tuổi 21 (15/17 tháng 3) và đó là kỳ nghỉ xuân (nghe rất là điển hình nhờ?) Và chúng tôi đã nói về nó. Tôi muốn vượt qua cái mốc này, tất cả bạn bè của tôi đã quan hệ và tôi cảm thấy bị bỏ rơi.

Nhưng hắn không chỉ bắt tôi phải mua đồ tránh thai (điều đó thật đáng xấu hổ) mà nó còn khiến tôi rất khó chịu. Không giống như trong phim. Hắn không nhìn tôi và tôi muốn dừng lại nhưng không thể nói chuyện vì tôi đã đau đớn vô cùng.

Sau khi kết thúc, hắn mặc quần vào và đi ngủ trong khi tôi lăn qua bên kia và khóc. Sáng hôm sau, cơ bản chỉ là thằng này nó yêu cầu tôi tắm rửa sạch sẽ và cứ ba hoa về việc hắn ta “quá điêu luyện”.

Trong khi tắm, tôi kiệt sức và chóng mặt trong vài phút. Sau ngày hôm đó, chúng tôi đã làm một lần nữa (tôi biết là kỳ quặc, nhưng tôi đã nghĩ lần này sẽ khác hơn)

Cuối tuần đó, thay vì đi hẹn hò, tôi đã đi xem phim với một người bạn (giống cháu gái hơn) và sau đó tôi chia tay tên này qua tin nhắn.

Cái đích của tất cả chuyện này? – đừng nhượng bộ vì peer pressure. Nếu bạn không muốn làm, thì đừng. Bạn không bắt buộc phải cho partner của bạn những gì bạn không muốn. Nếu lúc đó tôi không làm vậy, tôi vẫn còn là một trinh nữ. Đã 10 năm trôi qua và tôi vẫn còn ám ảnh, dù biết với một số người chuyện đó chỉ kẹt trong đầu họ không quá một tuần. Dù sao thì, ĐỪNG NHƯỢNG BỘ.

_____________________

Dịch bởi: Ninh Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published.