ANT-MAN 3: SIÊU PHẨM GIẢI TRÍ ĐÁNH ĐẤM ĐÚNG CHẤT MARVEL????


Trận đối đầu khốc liệt giữa Người Kiến và ác nhân mới của MCU đã chính thức diễn ra trên màn ảnh rộng. Ant-Man and the Wasp: Quantumania được trình làng với nhiều trọng trách quan trọng: mở đầu Phase 5, xây dựng thế giới Lượng Tử hoành tràng và giới thiệu các nhân tố mới.
Nhân vật được mong mới nhất trong phần này chắc chắn là Kang the Conqueror, một nhà khoa học với dã tâm thống trị thế giới. Dù mới chào sân để tiếp bước Thanos nhưng Kang đã cho thấy được sự đáng sợ và nguy hiểm của mình. Năng lực đặc biệt, sức mạnh vô biên lại thêm trí tuệ của thiên tài trận này đấu với gia đình nhà Lang đúng là nghẹt thở.
Nếu như Kang có đội quân đông đảo cùng những cỗ máy tân tiến thì Scott Lang cũng không phải dạng vừa khi được sự giúp sức của Hope, Cassie, Janet và Hank. Đụng đến gia đình là chỉ có chơi khô máu. Càng về cuối thì những pha combat càng nặng độ, một chín một mười nên khó đoán được ai là người thắng lắm đấy!
Vì Ant-Man 3 là phần phim mang tính kết nối, liên kết các phần với nhau nên nội dung được triển khai theo hướng đơn giản, đậm tính giải trí. Cốt truyện không đánh đố, mảng miếng hài vừa đủ kèm thêm các pha đánh đấm hoành tráng thì đúng chuẩn phim xả stress cuối tuần rồi còn gì.
Tóm lại, Ant-Man 3 là phần phim combo giữa hành động và giải trí, đảm bảo phim xả stress cuối tuần đúng gu anh em.
ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA || ĐANG CHIẾU TẠI RẠP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *