Anh người yêu ham ăn + để bạn gái trả tiền 🌝

Mình và anh yêu nhau được 2 năm, mình sinh năm 97 còn anh 91.

Ngày mới yêu, anh hay đưa anh mình đi ăn và rất quan tâm đến mình, hỏi han chăm sóc mình từ việc cho nhỏ nhất, ăn uống từ tốn và luôn nhường mình đồ ăn ngon, không so đo chuyện tiền nong.

Nhưng sau 2 năm, mọi thứ không còn như ban đầu. Chả là hôm nay bọn mình đi ăn bánh mì. Mình gọi 1 suất bánh chảo pate trứng. Anh gọi 1 suất giống mình + 1 suất bánh mì sốt vang. Mình mải ăn nên không để ý xung quanh (mình đang đau răng nên khá tập trung khi ăn nhai). Lúc mình ăn hết nửa cái bánh mì, mới ngẩng đầu lên nhìn anh đang ngồi đối diện. Nếu là ngày xưa, hẳn anh đang ngồi cười hiền nhìn mình ăn. Nhưng bây giờ thì KHÔNG các bạn ạ, mình ngẩng lên và thấy 1 ông đang nhai bánh mì, vụn bánh dính cả lên má.
Bạn phục vụ đi đến: “Em gửi anh bánh mì thứ 4 trong suất của anh nhé” 😀😀😀 Ông ý vừa lúc giải quyết gọn xong chiếc bánh mì thứ 3 nên khởi động luôn tiếp em bánh số 4 (trong khi mình mới ăn hết nửa cái ). Vừa ăn vừa tủm tỉm cười mãn nguyện.

Chưa hết, đã ăn nhiều thì phải biết ý chủ động thanh toán chứ. Đằng này anh không mang ví, mình phải trả hết. Trong ví mình chỉ còn 100k và vài đồng tiền lẻ, bữa hôm nay của 2 đứa thì vừa tròn 100k. Nãy đi trên đường, anh còn đổ xăng hết 100k cũng là tiền của mình trả hộ anh.

Mọi người cho mình xin lời khuyên, mình nên góp ý với anh như thế nào cho ý tứ ạ? Chứ thực sự mình chưa thấy ai ăn ham như vậy và đi chơi với bạn gái thì thường xuyên quên ví 😒

Leave a Reply

Your email address will not be published.