Anh em nào ở đây mừng cưới n.y cũ 10tr chưa?

Mình và n.y cũ yêu nhau 6 năm, rồi chia tay, yêu từ khi em còn là năm nhất, còn mình năm 2 đại học, bên nhau từ khi còn là những đứa sinh viên ngơ ngác giữa cái đất Hà Nội này đến khi cùng nhau ra trường đi làm thì chia tay.
Em cắm sừng mình vì lúc ấy trong tay mình ko có gì, em cắm sừng mình yêu 1 thằng có ô tô, có nhà, có tiền, công ăn việc làm ổn định, bố làm to…đúng như trong những câu chuyện anh em hay tâm sự, cái này nó là sự thật, kiểu tìm thấy mối ngon hơn nên cắm sừng mình ngay, còn trách mình là:

  • Anh xem lại bản thân anh, em ko thấy anh có sự chăm chỉ, cố gắng!
    Chúng mình chia tay, đến giờ cũng hơn 5 năm thì tuần vừa rồi em lấy chồng, em cũng có mời mình, à mình quên mất là hồi trước khi yêu chúng mình cùng quê, học cùng cấp 3, quen nhau từ ấy lên Đại học mới bắt đầu yêu, kiểu hồi ấy quan điểm là phải đỗ đại học thì yêu cũng chưa muộn ấy…nên ko huỷ kết bạn, chia tay xong cứ để đó thôi…, em vẫn mời đám cưới mình, em bảo dù sao cũng là bạn, hi vọng chuyện cũ bỏ qua. Bỏ qua là bỏ qua thế nào được nhưng mình lại nghĩ lại…
    Để mà có được mình như ngày hôm nay, chưa giàu có chưa phải đại gia nhưng cũng tự mua được cho mình nhà, tự có ô tô, mình ko hề yêu ai từ lúc ấy đến bây giờ, chỉ tập trung vào làm, 1 ngày dành 12-15 tiếng làm việc, làm ko đc thì lại học thêm kinh nghiệm đi làm, rồi đúc kết từ thất bại…(kể ra quá trình rất dài), trong thời gian 5 năm qua thì mình từ bỏ hết đam mê nào là truyện tranh, điện tử, nói ko với rất nhiều mối quan hệ rủ đi ăn, đi chơi…nên giờ mới có kết quả xứng đáng vậy, cũng phải kể đến năm ấy, em phũ với mình nên mình mới quyết tâm như vậy…nên mình ko ngại mừng đám cưới em 10tr. Ko dự nhưng nhờ bạn gửi, 1 phần để nhắc khéo em là mình cũng đã thành công trên con đường mình đã chọn (mình gửi 5 tờ 100 đô)…Mình cũng nghĩ là cứ cho đi rồi sẽ nhận lại vậy thôi!
    Thế *éo nào n.y mình biết (mới yêu hơn tháng), n.y mình ch,,ửi mình thông 3 ngày nay rồi ????, bảo là n.y thì *éo có mà ăn, *éo đc cho tiền đi mừng n.y cũ 500 đô, mình lại còn nói là “Ko nhờ n.y cũ cũng ko có đc anh như ngày hôm nay” thì lại càng chửi thêm ????
    Chán quá nên lên đây tâm sự… tiền mình mình quyết, tự dưng n.y lại chửi? Là cái gì mà chửi? Biết quá khứ mình như nào ko mà lại chửi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *