Anh em bảo tôi có sai ko?

Tán đc 1 tuần, mời cái em đồng ý đi ăn luôn, mình mời em nhé, em ko phải trả tiền.

Đến lúc đi chơi thì mình bảo mình đón em bảo em tự đi được, có bạn em đưa đến.

Trong đầu mình lúc đó nghĩ, bạn đưa đến xong chắc mình đưa về nhưng cuộc sống thì ko phải lúc nào cũng màu hồng, ko phải như mình suy nghĩ, hóa ra bạn em ko chỉ đưa em đến, mà còn ngồi ăn cùng với mình. Là 1 bạn nữ khác:

– Em đi với bạn ấy, tại em đi 1 mình hơi ngại.

– Ừa ko sao.

Ăn thì chúng mình ăn vặt, ốc, nem, khoai, chân gà…v…v… ý là đồ ăn vặt, mình thì đơn giản, chỉ gọi ốc với nem với khoai ít thôi, còn 2 em gọi:

– Dạ cho cháu 20 cái nem, 3 chục trứng cút lộn, cho 1 ốc lớn,…v…v…

Gọi cả đồ ăn, cả đồ uống chóng cả mặt…trong lúc ăn uống nói chuyện cũng vui vẻ…nhưng đến lúc thanh toán, tính đồ ăn vặt thế mà cũng hơn 600k, ở đây đắt thật, vì chiều em nên mình mới ra quán này chứ ai nghĩ… 

, hay chắc do 2 em ăn nhiều, 2 em sau có gọi thêm cả chân gà, cả ốc, cả ngao…v…v…thì mình thanh toán, mình nói luôn là:

– Của anh với em là 400k nhé.

Lúc ấy em kia nhìn mình…đứng hình mất mấy giây, xong chắc em hiểu ý nên:

– Anh cứ thanh toán tí em đưa 200k ạ.

– Ừa ok.

Thanh toán xong, ra chỗ lấy xe thì em đưa mình 200k thật, xong đi ko chào hỏi ko tạm biệt…ko như lúc trên facebook, ngủ cái thì “Anh ngủ ngon” xong dậy thì “Anh dậy chưa? Ăn sáng chưa ạ?”…về nhà thì nhận đc mỗi tin nhắn:

– Anh ko ga lăng chút nào!

Xong lên facebook thấy bị block rồi.

Anh em thấy mình có sai ko? Mình là mình ko hề thích kiểu con gái mà mời đi ăn rồi, xong rủ bạn theo ko nói gì xong bắt mình trả tiền…Mình là cứ thẳng thắn như vậy, nhanh cho vuông, kể cả là họ ko thích mình mình cũng làm như vậy để họ rút kinh nghiệm cho những anh em sau mình.

Đâu ra có cái chuyện ấy, thế giờ mình bảo mời em mà em đi cùng cả huyện người mình cũng phải trả à? Linh tinh?

Minh hoạ

Nói chung là ông có cái lí của ông. Trường hợp này nếu là tôi thì tôi sẽ trả hết cho bữa đầu. Cũng chả đáng là bao. Lại giữ mặt mũi cho người ta,có bạn họ ở đó.lần t2 thì góp ý. Lần t3 thì xéo =)) ông đang tán con người ta mà tính thế thì dở quá.=)) hiểu chưa? Hiểu thì thả tim cái cho tôi xoá cmt nhé. Nhanh kẻo vợ tôi mà thấy thì nó lại gõ cho to đầu vì tội dại gái🥲🥲🥲

Thế ông sao bằng thằng e tôi rủ gái đi uống trà sữa r con bé gọi thêm 15 đứa bạn nó nữa Đến nơi quay xe về gấp =))))

Má ngại mà ăn lắm vkl. Nói chung là 1 con k biết điều và 1 a hơi tính toán thôi. Nhưng nếu b nam là sinh viên thì ăn vặt 1 lần 600k nhiều thật mà. Cứ đi làm kiếm tiền đi rồi tán gái cho thoải mái cũng đc :))

T ghét nhất kiểu dắt bạn theo cho đỡ ngại mà ăn uống vô tội vạ, như thể lợi dụng 1 bữa ăn miễn phí ấy. T là gái nhưng t k thích điều này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.