Anh có n.y rồi!

Mình xin kể 1 câu chuyện giúp mọi người tin vào tình yêu nhớ. Anh phó phòng mình, hơn mình 4 tuổi, anh sinh năm 93, anh có ny rồi, 2 nhà cũng biết mặt nhau rồi, cũng cho cưới rồi nhưng vì dịch mà 2 người chưa cưới được, chắc năm nay, năm sau thôi…

Anh này đúng kiểu giỏi, điển trai, ăn nói khéo, học thức cao, anh thạc sĩ rồi…công việc cũng ổn, phó phòng chỗ mình là cũng ok lắm, lương phải 30-40tr/1 tháng…lại đúng kiểu người mình thích. Nhiều lần bắt chuyện, rủ anh đi chơi thì anh ko đi, anh bảo là anh bận. Chắc từ chối khéo nên mình dùng các bài…

Lần ấy phòng liên hoan, mình giả vờ say, xong nhờ anh đưa về thì anh bảo:

– Xin lỗi em, em đành phải nhờ ng khác vậy.

– Sao vậy anh.

– Vì ny anh ko thích anh như vậy.

Thế là hôm ấy lại nhờ 1 chị đưa về. Lần vừa rồi, có đi công tác, gồm lái xe, mình và anh, lên đó có 1 người lên trước rồi, đáng nhẽ đi chung xe nhưng vì gấp quá 1 người lên trước xong cùng về.

Lúc lên thì mình muốn ngồi với anh ở ghế sau nhưng anh khéo léo:

– Để anh ngồi trước, chỉ đường cho lái xe nhé.

– Anh ngồi sau vẫn chỉ được mà.

– Thôi anh ngồi đây thôi.

Mình ko ép, đến lúc xong việc, ngày hôm sau về, thì cái chú lên trước ngồi ở ghế trước, mình và anh ngồi ở ghế sau, mình giả vờ ngủ dựa đầu vào vai anh thì anh liền đẩy mình ra, anh nói nhỏ:

– Em dựa sang bên kia đi được ko?

– Em dựa nhờ tí.

– Anh ko muốn 2 đứa hiểu lầm mối quan hệ này, anh với em chỉ là đồng nghiệp thôi.

Lần thứ 3 là đi teamwork, mình bày tỏ luôn với anh sau khi mọi người ăn uống no say:

– Em thích anh.

Thì anh trả lời:

– Anh xin lỗi, anh có ny rồi! Em đừng làm vậy nữa anh ko muốn mọi người hiểu lầm rồi để ny anh giận. Cảm ơn em.

Từ ấy đến nay thì chúng mình cũng coi nhau là đồng nghiệp như trước, chỉ khi nào có việc mới nói chuyện thôi chứ ko có gì vượt quá mối quan hệ đồng nghiệp cả.

Công nhận, đúng kiểu người mình thích, thêm cả yếu tố chung thuỷ nữa…nhưng lại ko thuộc về mình ^^. Thôi dù sao mọi chuyện giờ cũng đã ổn, mình ko thích anh nữa, anh cũng vẫn yêu thương chị ny…mình chỉ muốn tâm sự là vẫn có những ng đàn ông như vậy, ko phải cứ vì con gái xinh, đáng yêu, chủ động là họ thích đâu. Mình khẳng định mình xinh hơn chị ny của anh ấy nhá

Phàm là trà xanh thì không nên tồn tại trong xã hội này đâu chị ạ. Mời chị về với Sao Hoả thân yêu của chị đi, chị không xứng đáng được ở Trái Đất này đâu :)))))

Anh đó tuyệt vời, tâm lí, chung thủy với ny ảnh là tất nhiên. Còn bà thì nhân cách đ xứng, cút ra xa hộ đi. Xinh mà hãm quá thì cũng éo có giá trị gì đâu, nha!

Xinh nhưng hãm. Nó đã từ chối khéo đã nói có ny rồi mà vẫn 5 lần 7 lượt lấn tới xà nẹo xà nẹo. Ủa. Nứng l hay gì hả em gái?? Anh ấy sn 93 là tuổi con gà, còn em ít hơn 4 tuổi thì là sn 97. Nhưng trong trường hợp này a đoán e cầm tinh con phò chứ ko phải là con búp phô lâu ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *