Anh chị cho em niềm tin vào tình yêu của 2 người tên “Nghĩa Trang” mà hạnh phúc để em khoe bố mẹ em đi ạ

Đang ăn cơm, bố hỏi:

– Có n.y chưa?

– Dạ có rồi bố?

– Tên gì, nhà đâu, bao tuổi…

– Tên Nghĩa ạ, anh ấy sinh năm 94, đang ở Hà Nội quê ở….

Nói đến đây thì bố lắc đầu bảo:

– Bao thằng ko yêu, đi yêu thằng tên Nghĩa? Sau này đám cưới thì ghi gì? “Nghĩa Trang Hạnh phúc trăm năm” à? Ko yêu thằng nào tên khác được à mà mày tên Trang cứ phải yêu 1 thằng tên Nghĩa cho thành Nghĩa Trang? Mà đọc đúng thứ tự nhỉ, chồng trước vợ sau, Nghĩa Trang. Nghe có âm binh ko?

– Ô tình cảm phát sinh giờ phải còn chọn tên nữa à bố, thôi tìm đc nhau là vui, là hạnh phúc rồi, đừng ép người ta phải tên gì nữa bố.

– Ko đc, cái tên nói lên tất cả, nói chung cân nhắc.

…Thế là cứ nói đi nói lại. Ăn xong đi rửa bát bố lại “Nghĩa Trang, nghe âm binh thật”.

Trước khi đi ngủ đi đánh răng rửa mặt bố lại “Xem lại đi nhé, đám cưới Nghĩa Trang, nghe có chán ko?”

…v…v…

Vậy nên em xin mọi người ai tên Nghĩa, có vợ là Trang mà đang hạnh phúc thì cho em xin thông tin, em chứng minh cho bố mẹ thấy là cái tên chỉ là 1 phần thôi, ko “Âm binh” như bố nói

Gửi chủ tus. A có thằng bạn thân c3 tên Nghĩa, vợ nó cũng cùng lớp bọn a tên Minh Trang. Hồi cưới lần đó cái Trang phải đổi tạm tên Minh Ngọc để có thể yên tâm chuyện cưới. Giờ 2 đứa nó định cư ở Phần Lan cũng gần chục năm rồi, đứa con gái đầu lòng thì cũng gần 5 tuổi khỏe mạnh. bên đó thu nhập đầu người ra sao thì ko cần bàn, hệ thống giáo dục bên Phần thì top thế giới không bàn cãi r. Chỉ tiếc là 2 đưa bên đó bận làm ko dùng fb nên ko tag đc chứ ko a cũng tag. Chúc e hạnh phúc với cơ duyên của mình :3

Bạn cứ mạnh dạn với tình yêu của mình đi. Nếu k đến đâu thì thôi, còn nếu hạnh phúc thì để mình còn có ví dụ với ạ.

Ko phải lo con nhé nghĩa trang chính là con trai và con dâu của bác hai anh chị lấy nhau được gần 5 năm rồi nhưng sống rất hạnh phúc 3 năm sinh 2 cháu đẹp như ngan như ngỗng lại còn ăn lên làm ra 2 bên nội ngoai đều thương yêu.

Trước nhà chị bạn mình còn 2 cặp vợ chồng anh em Nghĩa Trang Toàn Hoa 😂Nghe đỡ âm binh hơn hẳn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *