ĂN HẢI SẢN HẾT HƠN 1,2 TRIỆU. VỀ NHÀ ĐĂNG LÊN MẠNG KÊU 2.5 TRIỆU RỒI TỐ BỊ CHẶT CHÉM

Vào ngày 4/8, tài khoản mạng xã hội tên Mai Vàng đã đăng tải nội dung về một bữa ăn có nội dung tố nhà hàng chặt chém du khách ở Đất Mũi, Cà Mau: “Mn thấy nó có bóp họng khách. 2 con cua, mấy con vọp, 5 con cá thòi lòi mà lấy 2,5 triệu đồng đó Đất Mũi. Cà Mau ai đi phải xem xét rồi mới vô ăn nha…”

Ngay lập tức, thông tin trên đã nhận được nhiều sự tương tác với bình luận trái chiều từ người dùng mạng xã hội. Đến sáng nay, đoạn clip trên đã bị xóa.

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cho biết, đã làm việc với nhà hàng, bước đầu ghi nhận thông tin đăng tải trên mạng xã hội về giá các món ăn là không chính xác.

Theo chủ nhà hàng, tại quán có bàn ăn như thông tin trên mạng nhưng tổng hóa đơn thanh toán chỉ 1.284.000 đồng. Vì thế chủ nhà hàng đã đề nghị cơ quan chức năng làm rõ bởi, “điều này không chỉ giúp bảo vệ uy tín của quán chúng tôi mà còn là bảo vệ hình ảnh du lịch của tỉnh Cà Mau”, chủ quán nói.

Theo VOV, trao đổi qua điện thoại, chủ tài khoản Mai Vàng thừa nhận, người trả tiền bữa ăn là chồng của mình. Do nghe chồng nói nhầm giá tiền nên đã đăng tải đoạn clip sai.

Sở Thông tin – Truyền thông Cà Mau đã xác định được chủ tài khoản Mai Vàng là một người phụ nữ ở TP Cà Mau. Các đơn vị chức năng liên quan đang tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định.

Theo: vtv24

Leave a Reply

Your email address will not be published.