amptp-dang-thao-luan-ve-viec-moi-mot-dai-dien-cua-chinh-phu-de-tranh-dong-thai-bau-cu-cua-sag.

AMPTP đang thảo luận về việc mời một đại diện của chính phủ để tránh động thái bầu cử của SAG.

Thay vì tham gia cuộc gọi điện để tìm ra cách cung cấp một thỏa thuận công bằng cho SAG-AFTRA, theo báo Variety, những người lãnh đạo trong Liên đoàn Phim và Truyền hình đã tham gia cuộc gọi điện để “thảo luận về tình huống khẩn cấp”. Ngoài ra, Variety cũng cho biết nhóm này, bao gồm Bob Iger (Disney), David Zaslav (Warner Bros) và Ted Sarandos (Netflix) đã “thảo luận về những nỗ lực để gọi một đại diện trung ương”.

Mặc dù ban đầu thỏa thuận SAG-AFTRA được dự định sẽ hết hạn vào nửa đêm ngày 30 tháng 6, nhưng cả hai bên đã thống nhất để gia hạn thỏa thuận. Hiện tại thỏa thuận sẽ hết hạn vào nửa đêm PT thứ Tư, ngày 12 tháng 7. Variety cho biết rằng đã có “rất ít tiến bộ” trong quá trình thỏa thuận trong vòng tuần qua.

Không có đề cập đến việc các CEO và những người lãnh đạo trong AMPTP đã thảo luận về cách cung cấp cho SAG-AFTRA một thỏa thuận công bằng hay tìm cách cung cấp những điều kiện tốt đẹp trong các vấn đề quan trọng. Một số vấn đề lớn nhất của hiệp hội diễn viên trong quá trình thỏa thuận này bao gồm “hoàn trả lại phần lợi từ streaming, tăng lương tối thiểu và trí tuệ nhân tạo”.

Điều khiển tuần này sẽ là một bước di chuyển rất mạnh mẽ cho SAG-AFTRA: có rất nhiều chiến dịch giải thưởng For Your Consideration đang diễn ra, San Diego Comic Con sắp đến và Hiệp hội Nhà văn vẫn đang điều khiển. Thời gian là ưu thế của SAG-AFTRA và thời gian đang trôi qua.
AMPTP là tên viết tắt cho Liên minh Hợp tác Truyền hình và Phim ứng dụng Pháp lý. Nó đại diện cho các nhà sản xuất, đạo diễn và các nhà lãnh đạo truyền hình và phim.

Hiện nay, AMPTP đang thảo luận về việc mời một đại diện của chính phủ để ngăn chặn động thái bầu cử của Hội diễn viên số một Hoa Kỳ (SAG). Các đại diện của AMPTP cho rằng việc mời một đại diện của chính phủ sẽ có thể giúp hỗ trợ thỏa thuận giữa SAG và họ.

Việc gọi một đại diện của chính phủ sẽ không chỉ giúp AMPTP đạt được hòa giải mà còn sẽ giúp họ tránh những vấn đề hàng loạt mà có thể xảy ra nếu không đạt được thỏa thuận này. Tuy nhiên, thẩm quyền của những đại diện này và lý do chúng đang được gọi là bí mật.

Trong khi các nhân vật trong AMPTP tiếp cận việc thảo luận này, chúng ta chờ đợi xem cuối cùng họ sẽ đạt được một hòa giải hợp lý và cho sự đồng ý của SAG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *