mot-goi-dich-vu-dang-ky-su-dung-system-mechanic-cho-windows-dang-duoc-ban-voi-giam-gia-69%-trong-mot-nam.

Một gói dịch vụ đăng ký sử dụng System Mechanic cho Windows đang được bán với giảm giá 69% trong một năm.

TL;DR: Một gói dịch vụ đăng ký System Mechanic cho Windows đang được bán với giá 11.71 £, giảm giá 69% so với giá niêm yết.


Những người làm việc từ xa, học sinh trực tuyến và những người yêu thích công nghệ đều có thể biết được sự khó chịu khi máy tính chậm. Bạn có thể nghĩ rằng bạn phải nâng cấp thiết bị của mình để có thể sử dụng nhanh hơn, nhưng có một cách khác. System Mechanic được tạo ra để làm cho máy tính của bạn được điều chỉnh bên trong để tăng tốc độ. Hãy xem nó có thể cải thiện hiệu suất máy tính của bạn chỉ với 11.71 £ với một gói dịch vụ đăng ký trong một năm.

Tải System Mechanic và nó sẽ tự động giữ cho máy tính của bạn trong tình trạng tốt nhất. Đầu tiên, nó giữ cho máy tính của bạn trong tình trạng sạch sẽ bằng cách loại bỏ phần mềm thừa. Điều này sẽ ngăn chặn các chương trình không mong muốn chạy trong nền và tiêu thụ RAM. Nó cũng có thể loại bỏ hơn 50 loại tập tin rác ẩn để giải phóng không gian trên đĩa cứng của bạn.

Sau đó, phần mềm điều chỉnh các thiết lập internet, bộ xử lý, bộ nhớ và đĩa cứng trong thời gian thực để mang lại hiệu suất nhanh hơn cho bạn. Đây là những gì System Mechanic có thể làm cho bạn:

  • Tăng tốc độ bằng cách tạo ra nhiều tài nguyên CPU, RAM và đĩa cứng có sẵn hơn.

  • Tìm và sửa đổi hơn 30.000 vấn đề để giữ cho máy tính của bạn ổn định.

  • Tăng cường tốc độ internet bằng cách tối ưu hóa các thiết lập internet Windows ẩn. Điều này có thể giúp bạn tải nhanh hơn và cải thiện trải nghiệm phát sóng và chơi game.

System Mechanic luôn làm việc trong nền để giúp đảm bảo rằng máy tính của bạn có đủ tài nguyên để chạy mượt mà và hiệu quả. Bạn có thể nhận thấy cải thiện hiệu suất và ít khó chịu hơn với một máy tính nhanh hơn.

Bạn cũng có thể có thêm sự riêng tư và bảo mật với System Mechanic. Phần mềm làm việc để xóa lịch sử duyệt web nhạy cảm như mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn. Nó cũng bảo vệ lỗ hổng bảo mật Windows có thể gây hại cho máy tính của bạn hoặc làm nguy hiểm thông tin của bạn.

Bạn không cần thay thế thiết bị của mình nếu bạn muốn tăng hiệu suất. 

Tune up máy tính của bạn với một năm truy cập vào System Mechanic cho Windows chỉ với 11.71 £.

Năm nay, TechRadar đã mời tất cả các Người dùng Windows thông báo một phiên bản mới của System Mechanic, một dịch vụ đăng ký sử dụng được tối ưu hóa để quản lý tốt hơn hệ thống của bạn. TechRadar hiện đang bán gói System Mechanic giảm giá 69% trong một năm cho người dùng Windows.

Gói với giảm giá mạnh này cung cấp tất cả các công cụ quản lý hệ thống, đảm bảo tính an toàn và tính an toàn cho bạn. Tất cả các công cụ trong gói này đều được thiết kế để giảm lãng phí hệ thống cũng như hạn chế bối rối liên quan đến mỗi bước sử dụng mà bạn phải đối mặt.

Gói System Mechanic windows giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian bằng cách tối ưu hóa các tác vụ hàng ngày, bao gồm cập nhật phần mềm, cài đặt phần mềm và dọn dẹp hệ thống. Bạn cũng có thể dễ dàng loại bỏ quá tải của hệ thống của bạn và định cấu hình lại tối ưu để đảm bảo hiệu suất của hệ thống.

Nên nhớ rằng việc mua bất kỳ dịch vụ này bằng cách sử dụng gói giảm giá của TechRadar là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tối ưu hóa hệ thống và cài đặt System Mechanic với chi phí thấp nhất. Hãy nhanh chóng truy cập TechRadar để tự mình trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ System Mechanic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *