MẶC DÙ TÔI RẤT XINH GÁI, NHƯNG TÔI KHÔNG DÁM YÊU ĐƯƠNG

Tôi là nữ, năm nay 23 tuổi, cao 1m68. Tới bây giờ tôi vẫn đang độc thân. Thật ra ngoại hình tôi khá ổn, là loại có thể dễ dàng tìm được bạn trai, nhưng tôi không dám. Bởi bạn trai cũ của tôi vì 1 việc đã chia tay tôi.

Tại đây, tôi muốn chia sẻ với mọi người sự phiền não của mình. Bởi vì lông chân của tôi mọc dài một cách rất là kỳ lạ. Có thể xem ảnh xong mọi người sẽ hoài nghi tôi là 1 cô gái có c*, nhưng tôi thật sự là NỮ. Tôi lớn lên cũng rất xinh, hoàn toàn nhìn không ra tôi lại là 1 em gái có lông chân dài.

Vào mùa hè, không nói quá chút nào đâu, tôi mỗi ngày đều phải cạo lông chân. Không cạo thì không dám ra đường. Thêm nữa là tôi sẽ toàn mang vớ da đen thôi, váy đầm thì không cần nhắc tới, hoàn toàn không dám mặc.

Thật ra bây giờ tôi có vài người bạn trai quen qua mạng, đều là vì muốn thỏa mãn cái cảm giác muốn có thành tựu của bản thân. Gửi hình chân cho họ đều là gửi khi đã mang vớ, họ còn nói là sẽ liếm chân cho tôi nữa.

Nhưng trong cuộc sống thì tôi rất tự ti, phải làm sao bây giờ? Có cách nào khiến lông chân của tôi không bao giờ mọc nữa không (nhưng không được tốn tiền nha)?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *