Tình yêu mà cậu khoe khoang sớm tối được trả giá bằng thanh xuân của người con gái khác

Anh ấy yêu chiều cậu, anh ấy công khai cậu với mọi người, anh ấy về ăn cơm cùng cậu mỗi buổi trưa, anh ấy dự định sẽ kết hôn với cậu. Tôi nói đúng chứ?

Nhưng cậu có biết anh ấy từng đi du lịch cùng tôi, anh ấy đưa tôi đi gặp mặt hội bạn thân của anh ấy, chiều nào anh ấy cũng tranh thủ sớm để về bên tôi, và thậm chí, con tôi nếu còn cũng sắp chào đời rồi. Tình yêu mà cậu khoe khoang hoàn hảo thật đấy. Nhưng tình yêu ấy dùng thanh xuân của tôi đánh đổi, cậu tin không? Tôi bên anh 3 năm, chỉ vì tôi là đứa trẻ mồ côi mà không được chấp thuận. Anh là nhà, là tất cả ấm áp mà tôi có từ khi được sinh ra. Tôi mang thai, cậu xuất hiện, cậu là cô con dâu hoàn hảo mà mẹ anh chọn. Tôi phải thừa nhận tôi ghen tị với cậu, cậu đừng hiểu nhầm, tôi k ghen tị với điều kiện của cậu, tôi ghen tị với vẻ ngoài rạng rỡ, với nụ cười của cậu. Tôi thấy anh cười khi bên cậu, còn bên tôi anh lại mạnh mẽ để che chở. Cậu giống anh sáng của anh còn tôi là khoảng lặng trong anh. Nhìn thấy anh đi cùng cậu, tôi biết tôi phải đi rồi, giấc mơ này đã đến lúc kết thúc rồi. Chắc cậu không biết gì về tôi, nhưng cậu lại là người phá tan giấc mộng của tôi về một gia đình hoàn hảo. Ai sẽ đau lòng cho tôi chứ? Ai chứ? Con tôi chưa kịp thành hình thành hài cũng đi rồi. Chỉ mình tôi biết, chỉ mình tôi chịu đau, người thân duy nhất trên đời này của tôi, con của tôi. Gần một năm qua ngày nào tôi cũng ôm vết thương mất con, ôm vết thương bị phản bội mà sống, một mình tôi ở nơi hoàn toàn xa lạ. Tôi thậm chí tôi k dám tưởng tượng lại. Nếu như không phải vì tôi quá yêu người đàn ông ấy thì tôi tuyệt đối không chịu đau một mình đâu, giữa ba người nhất định có một người rời đi thì tôi chúc phúc cho hai người. Tôi biết rõ bản thân tôi không có sức nặng đến vậy. Nếu người đàn ông đó yêu tôi đủ để cùng tôi vượt qua tất cả thì cậu sẽ không có cơ hội để xuất hiện. Tôi biết rõ chứ, vốn dĩ tôi là kẻ thua cuộc. Chỉ là cậu đừng khoe mẽ tình yêu của mình như thế, một nửa bạn bè, gia đình của anh ta đều biết tôi đấy, trong mắt họ đều biết cậu là người đến sau xen vào hai chúng tôi. Không phải cậu thì cũng là người khác thôi, thứ tình yêu tôi tôn trọng cũng chỉ đến vậy. Chúc cậu và người tôi yêu sẽ mãi bên nhau cũng chúc tôi sẽ an yên về sau. Cậu không phải người thứ ba, chỉ là tình yêu của anh ấy với tôi không đủ mà thôi.

Trong cuộc tình 3 người, Người không được yêu thì là người thứ ba, đến trước đến sau không quan trọng. Nhân ngày 8/3 hãy luôn trong tư thế sẵn sàng trở thành người thứ ba đi các cô gái nhé :)) vì tình cảm của người yêu bạn có thật sự đủ lớn ? ~nhạt~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *