Tôi muốn theo đạo này.
_____________________
u/puffjas69 (126 points)
Bộ sưu tập manga của tiệm sách đó trông đã sẵn tuyệt chứ không chỉ vì nó nằm ở quầy Tôn giáo đâu hơ hơ.
>u/LegitPancak3 (81 points)
Hầu hết tiệm Barnes & Noble cũng như Books-a-Million ở Mỹ đều có quầy manga như thế này. Ngành công nghiệp manga đang thực sự phát triển (ở Mỹ), trái ngược với mọi thứ khác bao gồm cả truyện tranh đang dần đi xuống.
____________________
u/ImJustPassinBy (91 points) – x1 gold
Lạy wibu chúng con ở trên cao, chúng con nguyện danh senpai cả sáng, manga wibu trị đến, ý anime thể hiện trên toàn cầu cũng như ở Nhật.
Xin cho chúng con hôm nay hộp cơm bento hằng ngày, và tha nợ chúng con đóng thuyền bè, cũng như chúng con cũng tha kẻ đục thuyền. Vì gối ôm, Naruto và game nhập vai của Nhật là của wibu đời đời. Desu.
(T/N: đoạn gốc là “Our weebus, who art in heaven, senpai be thy name. Thy manga come, thine anime be done, throughout the world as it is in Japan. Give us this day our daily bento, and forgive us our ships, as we forgive those who ship against us. For thine is the body pillow, and the naruto, and the JRPG forever. Desu.”)
____________________
u/LupusZero (29 points)
Có bộ Saint Young Men kìa. Bằng chứng xác thực luôn.
_____________________
u/tacunsun (13 points)
Sao LN Overlord lại nằm ở mục manga thế kia?
>u/LegitPancak3 (43 points)
Các tiệm sách luôn đặt light novel ở quầy manga. LN bằng tiếng Anh chưa có đủ để được để thành một quầy riêng, và sẽ chẳng ai có thể tìm thấy chúng nếu đưa vào quầy giả tưởng. LN để đây thì sẽ nhiều người thấy hơn, và thậm chí có nhiều khả năng sẽ thu hút được những khách hàng chỉ đọc manga đọc thử LN.
_____________________
u/Cahnis (3 points)
Giây phút bạn nhận ra mình đọc quá nhiều manga.
_____________________
u/Red_Naxela_ (2 points)
À có cái này buồn cười. Chỗ tiệm sách tôi quầy manga, với nhiều hình ảnh anime khá hở hang, nằm ngay đối diện quầy sách Kinh thánh. Thế nên cái lối đi đó lúc nào cũng 80% wibu và 20% người theo đạo với ánh mắt dò xét.
_____________________
u/Vindicated0721 (1 point)
Tiệm Barnes and Nobles chỗ tôi quầy manga cũng lớn cỡ này. Nhưng họ có nhã ý giấu nó trong góc lối đi liền kề với quầy sách khoa học viễn tưởng. Thế là tôi có thể giả vờ như đang tìm kiếm những cuốn sách khác trong khi bí mật kiếm manga.
__________________________________________
__________________________________________
r/funny
u/Blargenth (1.0k points)
À, thuộc tôn giáo à
_____________________
Link Reddit: https://redd.it/jtqv4d
_____________________
u/MrXhin (45 points)
Nhớ mấy tiệm sách quá đi.
_____________________
u/EdibleTriceratops (21 points)
Thì cũng đâu có sai.
_____________________
u/JJ_Smells (-20 points)
Xin lỗi những người theo đạo, nhưng mấy bạn đọc cái này thì dị hơn đấy.
>u/DarkLinkDs (-13 points)
Xin lỗi những người theo đạo, nhưng ai đọc thể loại slice of life thì dị hơn đấy.
(sửa lại câu cho cậu này)
_____________________
u/Chrossowen (2 points)
Ờ thì có hình Chúa với Phật kìa, có vấn đề gì đâu?
(T/N: Bộ Saint Young Men có trên cái kệ trong hình í)
