7 năm gắn bó anh đánh đổi bằng thứ tình cảm viễn vông mấy tháng bên ngoài

Mình gặp anh khi mình vẫn còn chưa nguôi ngoai về mối tình đầu , khi ấy mình chia tay được 3 năm rồi nhưng vì nặng tình và luôn nhớ về nyc, còn anh thì vừa bị người yêu cắm cho cặp sừng dài… Chẳng hiểu sao 2 con người chẳng có bất cứ sợ dây liên kết nào gặp nhau lại cảm mến ngay từ lần đầu tiên. Khi đấy mình nghĩ mình đã gặp đúng người rồi, người khiến mình có thể quên những thứ cũ kĩ và bắt đầu 1 cuộc sống mới.
Chúng mình cứ yêu nhau bình yên như những cặp đôi khác, yêu nhau 3 năm êm đềm thì chúng mình kết hôn, sau khi kết hôn mọi thứ vẫn vậy, anh vẫn yêu và chăm sóc mình như trước đây. Vợ chồng mình trẻ nhưng cưới xong ra ở riêng luôn nên cuộc sống khá thoải mái, không có quá nhiều áp lực mẹ chồng nàng dâu hay áp lực kinh tế nên mình thấy mình rất may mắn…
Cuộc sống cứ êm đêm trôi qua, năm mình 27 tuổi mình có 1 gia đình , có nhà, có xe , có 1 cậu con trai kháu khỉnh ngoan ngoãn , mình cứ nghĩ cuộc đời này đã quá ưu ái với mình, đời người chỉ cần bình yên thế là đủ rồi… nhưng không vào 1 ngày đẹp trời chồng mình về nói với mình rằng ” Anh ấy đã có người thứ 3 “, mình chết lặng….Mình đã từng nghĩ tất cả đàn ông trên thế giới này có thể ngoại tình nhưng chồng mình không bao giờ như thế ( mình tin bản chất con người anh là người tốt, vì ít nhất khi chứng kiến bố đẻ của mình đã ngoại tình thì ít nhất anh cũng sẽ không làm thế với vợ của mình ), mình đã tin tưởng anh 100% không chút nghi ngờ, không chút phòng bị để khi anh thừa nhận mình té ngửa ko nơi bám víu…. mình tìm mọi lí do thuyết phục bản thân nhưng sự thật thì anh đã phản bội mình.
Mọi thứ chóng vánh qua đi, không cãi vã, không tra hỏi, không trách móc….. sau 1 tháng chúng mình li hôn, anh lựa chọn niềm vui mới của mình, bỏ mặc 7 năm có mình bên cạnh, không níu kéo không thay đổi . 7 năm không phải là con số nhiều như mọi người ngoài kia nhưng 7 năm đó mình đã sống hết lòng sống hết tâm can, dành mọi điều tốt nhất cho người mình yêu. Không hiểu điều gì đã khiến anh thay đổi nhanh đến vậy, không 1 chút quay lưng nhìn lại….niềm tin trong mình vỡ vụn.
Mình không rõ sau này anh có hối hận về quyết định ngày hôm đó không, nhưng mình chắc chắn rằng nỗi đau này mình sẽ không bao giờ nguôi ngoai, có gì đau bằng người mình yêu nhất đâm sau lưng mình khi mình chẳng có 1 chút phòng bị nào.
Quả thật, cuộc đời vô thường, sẽ chẳng ai nói trước được tương lai sẽ ra sao, nhưng mình chắc chắn rằng mình sẽ sống thật tốt, nuôi dưỡng con trai mình nên người và quên đi thứ cần quên .

Leave a Reply

Your email address will not be published.