4 yếu tố quyết định bản lĩnh đàn ông hiện đại trong mắt phụ nữ

​Đàn ông hiện đại có cho mình những tiêu chuẩn riêng để trở thành một hình mẫu lý tưởng trong mắt phụ nữ.

Tất nhiên, chúng ta không sống chỉ để làm vui lòng phái đẹp. Suy nghĩ của họ chỉ đơn thuần là một quy chuẩn chung để chúng ta đánh giá và phát triển bản thân.

Bản lĩnh của đàn ông hiện đại không chỉ nằm ở giá trị nội tại của bản thân, nó còn là câu chuyện đối nhân xử thế của anh em đối với những người xung quanh.

1.Có thể trở thành chỗ dựa (tài chính, tinh thần) cho gia đình

Phụ nữ đánh giá cao điều này, vì nếu xác định đây là một mối quan hệ lâu dài thì thái độ trách nhiệm ấy sẽ được chiến hữu ứng dụng vào gia đình nhỏ của hai người.

Nói như vậy không có nghĩa rằng anh em nỗ lực nuôi sống cả gia đình mới là bản lĩnh, hay đứng ra trả nợ giúp người thân mới là bản lĩnh.

Nếu chiến hữu có thể trở thành một chỗ dựa tinh thần, một người đủ để người thân đặt niềm tin và kỳ vọng, đó đã có thể được xem laf minhf mẫu của đàn ông hiện đại rồi.

Tôi để nó đầu tiên và nói hơi nhiều về nó, vì tôi tin rằng đây là thứ anh em hoàn toàn có thể làm được.

2.Có trách nhiệm với sự nghiệp và con đường phát triển của bản thân mình

Nếu một cô gái đứng trước mặt và hỏi chiến hữu về tương lai của mình, chỉ cần một câu kiểu chưa xác định, chưa biết hay tới đâu thì tới, rớt ngay.

Rất nhiều chiến hữu đến thời điểm này vẫn loay hoay với câu hỏi chưa biết bản thân muốn làm gì.

Chính mình còn chưa hiểu mà muốn thấu hiểu phụ nữ, xa vời quá anh em.

Tôi không muốn anh em phải chịu áp lực trưởng thành sớm hay như nào, chỉ là càng chậm nhận ra con đường phát triển bản thân, anh em càng bị tuột hậu.

Một buổi sáng thức dậy vào năm 40 tuổi mà không có gì trong tay, chiến hữu sẽ hiểu rằng mình đã phí phạm tuổi trẻ ghê gớm.

3.Vững chãi trước những khó khăn, thách thức của cuộc sống

Tôi đã từng là cái “mỏ than”, tôi thừa nhận với anh em và tôi cũng khiến những cô gái xung quanh nhìn mình với ánh mắt xem thường vì cái tính xấu tệ hại đó.

Phụ nữ không có nhu cầu nghe anh em trải lòng về mức lương, về đồng nghiệp hay sự bất lực của bản thân. Họ cần một bờ vai đủ rộng thay vì một cái mồm… rộng không kém.

Cách chúng ta đương đầu những khó khăn ập đến liên tục và đều đặn như sóng biển sẽ là thứ mà phụ nữ nhìn vào và đánh giá bản lĩnh của đàn ông hiện đại.

4.Có trách nhiệm với tình yêu dành cho cô ấy

Nhu cầu của phụ nữ là vô hạn, có một điều chắc chắn rằng chiến hữu sẽ không thể nào đáp ứng được hết những mong muốn mà một cô gái mang đến cho chúng ta.

Điều đáng mừng là từ trách nhiệm nó gọn gàng hơn nhiều khi chỉ xoay quanh hai yếu tố: Cuộc sống và cảm xúc của cô ấy và phải học cách nói chuyện để thông điệp truyền đạt rõ ràng…

Tôi sẽ nói nhiều hơn về cảm xúc của cô ấy, vì việc chăm lo cuộc sống cho một cô gái nói thật lòng là không phải đàn ông nào cũng làm được.
Đàn ông bản lĩnh biết cách tôn trọng nàng, biết cách làm cho cô ấy yên tâm, cũng biết cách nhường nhịn phụ nữ để mọi chuyện không đi quá xa.

Không phải một gã luôn áp đảo và tìm cách chứng minh bản thân thì mới là bản lĩnh. Đàn ông hiện đại bản lĩnh theo cái cách ít ồn ào và giá trị hơn nhiều.

Theo bạn,thì những điểm trên còn thiếu xót gì nữa,không ai hoàn hảo trong mắt tất cả mọi người,nhưng chỉ cần đủ trong mắt người mình cần,trong mục tiêu nhắm đến là OK phải không cả nhà ?

Credit : MK Oxii

#avyperfume
#avyfragrances

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *