$370k-ford-mustang-fastback-voi-coyote-v8-la-mot-cach-lam-dung-cach-restomodding.

$370k Ford Mustang Fastback với Coyote V8 là một cách làm đúng cách Restomodding.

Kiểu dáng cổ điển tuyệt vời, tiện nghi hiện đại và một động cơ Coyote V8 5.0 lít lớn bên dưới. Có gì không thích? Velocity Modern Classics (VMC) đã tiết lộ dự án restomod mới nhất của mình dựa trên một Ford Mustang Fastback cổ điển và đơn giản là tuyệt vời. Các chuyên gia từ Florida đã khôi phục lại Mustang 1967/1968 này về tình trạng cũ. Mặc dù kiểu dáng vẫn giữ nguyên, cùng không thể nói được về động cơ và cơ sở dưới đáy. Thay vì lắp đặt hộp điều khiển điện cho ‘Stang này, như là phong cách hiện nay, VMC đã chọn động cơ Coyote V8 5.0 lít tìm thấy trong Mustang GT S550. Kết quả là, Fastback bây giờ có công suất 460 mã lực và mô-men xoắn 420 lb-ft, được gửi đến bánh sau bằng cách sử dụng hộp số tự động 10 cấp hoặc, nếu bạn thích, hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, xe được lắp đặt các ống thẳng đặc biệt, cùng với hệ thống xả thảm bằng thép không gỉ và bộ lọc Borla để tạo ra một âm thanh thú vị hơn.Để giữ lại sự đẹp ban đầu của fastback, VMC không động vào thân xe ngoài việc cập nhật lại sơn. Lớp sơn đẹp, như dung dịch này được cung cấp bởi BASF Glasurit, được thấy ở màu xanh tối tinh tế ở đây. Chúng ta cũng có thể thấy các sọc đua tùy chọn ở đây, đây là một thêm vào nhẹ nhàng nâng cao tổng thể.rnMột số sửa đổi ngoài thân xe có tác dụng thực tế. Ví dụ, mặt nạ lỗ thoát nhiệt giúp quản lý nhiệt độ động cơ. Bọc đồng và chi tiết làm việc tuyệt đẹp với sơn tối, nhưng chúng tôi chắc chắn nó sẽ trông tốt cả với bất kỳ màu nào. VMC cũng đã thêm đèn pha LED và đèn hậu LED cho một ngoại hình hiện đại hơn. Cuối cùng, các bảng điều khiển và cửa sổ và chống thấm nước đã được thay thế bằng các mặt hàng mới hoàn toàn từ các chuyên gia tại Ringbrothers.rnHãy bước vào trong, và bạn sẽ thấy là phòng khách đã được đầy đủ bởi các vật liệu mềm mại. Ghế ngồi bọc da ở phía trước được bổ sung bởi một bộ ghế đằng sau, có thể được sử dụng để lưu trữ thêm hoặc chuyến đi ngắn hơn. Da là tiêu chuẩn, nhưng người mua có thể chọn để nâng cấp lên một tùy chọn da cao cấp và có thể thậm chí chỉ định ghế được làm nóng và được làm mát. Lớp trần trên trời được trang trí bằng Alcantara mềm mại.rnĐiều hòa và hệ thống âm thanh Dynamat là những thứ tuyệt vời để có. Cả hai đã được tích hợp vào phòng khách mà không làm mất đi sự lịch sự cổ điển, và các cổng USB được đặt ở phía sau các hộp đựng cốc là một chấp nhận thêm. Hãy nhìn qua bánh xe đẹp từ gỗ, và bạn sẽ thấy đồng hồ đo Dakota Digital. VMC cũng cung cấp các gói nội ngoại thất để bổ sung các điểm nhấn bằng kim loại đã bị bóng bởi hiện có trong phòng khách.Nếu bạn muốn nhiều hơn từ Mustang Fastback VMC của mình, có một nâng cấp Street Series giới thiệu cáp carbon fiber, bánh xe Forgeline 18 inch và bộ điều chỉnh Fox coilovers hai chiều. Mô hình này cũng nhận được sọc đua làm tiêu chuẩn, cùng với nhiều nâng cấp ngoại thất và nội thất khác.

Bạn quan tâm? Mô hình tiêu chuẩn bán với giá bán là 299.900 đô la, và Street Series đến với mức giá cao là 369.900 đô la. Nếu đó là quá đắt đỏ cho sở thích của bạn, có lẽ xe tải F-100 được restomodded của công ty với giá 279.900 đô la là hợp lý hơn. Mustang này không thể phủ nhận là đắt tiền, nhưng bạn chắc chắn sẽ có một chiếc xe độc nhất mà sẽ làm mọi người nhìn chằm chằm ở bất cứ nơi nào nó đi.
Từ khi ra mắt Ford Mustang Fastback 1967 đầu tiên, dòng xe này đã trở thành biểu tượng cuối cùng của ngành công nghiệp ôtô tự do. Tuy nhiên, một Mustang Fastback 345 cô đơn đã được điều chỉnh một cách tuyệt vời để trở thành “tiêu điểm” của một phiên bản khác về sự xoan nhảo đó là Restomodding.

Để tạo ra phiên bản restomod đặc biệt này, những chủ nhân của Mustang đã trang bị cho ôtô một loạt các cải tiến trang bị, bắt đầu từ nguồn động cơ 5,0 lít Coyote V8. Motor được gia tăng bởi cấu hình bõl-in-bõl và đón sự phát ngôn tốc độ 6,9 lít Whipple để tăng cường lực nâng. Sự kết hợp tuối tác này đã chứng minh được giá trị trong việc sử dụng năng lượng tối ưu hóa.

Không chỉ tạo ra nhiều cải cách ở động cơ, thiết bị Mustang Fastback 334 còn trang bị một loạt các phụ kiện độ như đón Ghế trượt PDA, lốp ngoài theo công nghệ Elwood, hệ thống lái điều khiển trực quan và phối cách làm mới bên trong với màu trắng cùng với tối ưu hóa tính năng Vivid Racing.

Cộng với tính năng về phần mềm mã hoá, Mustang vận hành ánh sáng độc đáo và như thể chỉ rõ lo lắng sự tuyệt vời của những nhà thiết kế. Cho dù nó đã tốn một khoản chi phí hơn 370.000 USD để hoàn thiện, những hình ảnh của động cơ diễn ra là một cách làm đúng cách Restomodding.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *