danh-gia-toyota-sequoia-nam-2023:-uu-va-nhuoc-diem

Đánh giá Toyota Sequoia năm 2023: Ưu và Nhược điểm

2023 Toyota Sequoia

Mở rộng hình ảnh

2023 Toyota Sequoia

Toyota Sequoia 2023 nhận được một số ngoại hình bền bỉ.

Andrew Krok/CNET

Xe SUV dựa trên xe tải cho phép nhiều khả năng hơn khi kéo rơ-moóc hoặc đi qua một số loại địa hình nhất định, nhưng cấu trúc của chúng cũng gây ra một số hại đối với chất lượng lái xe, tiết kiệm nhiên liệu và các thứ khác. Ngay sau bờ vai của một Tundra mới, Toyota Sequoia 2023 là một nhắc nhở tuyệt vời rằng cuộc sống đầy những sự đổi lấy, và nó là của bạn để xác định xem nước ép có đáng giá những gì.

Thích

  • Ngạc nhiên tiết kiệm
  • Ngoại hình bền bỉ mới
  • Rất nhiều năng lượng V6

Không thích

  • Chất lượng lái xe trung bình
  • Không có ghế thứ ba có thể gấp lại
  • Nội thất nhựa siêu việt

Sequoia đã gần 10 năm tuổi khi nó cuối cùng được điều chỉnh, và sự nhảy cuộc trong thiết kế chắc chắn đã làm cho điều đó biết đến. Giống như người anh em Tundra của nó, Toyota Sequoia 2023 mang lại một sự ngoại hình bền bỉ mà tôi thực sự thích. Các góc và đường cong thú vị xuất hiện, như các vết sâu mạnh mẽ ở bánh xe, hoặc hình dạng thú vị của đèn pha. Nó có một sự hiện diện thực sự – và không chỉ bởi vì nó hoàn toàn đổ đầy mọi chỗ đỗ xe nào nó đặt.

Nội thất cũng trông thú vị, nhưng nó không hoàn hảo. Mặc dù tôi hiểu được nhu cầu sử dụng các vật liệu bền bỉ trong một thứ được hướng đến một chút nặng hơn, tôi vẫn ngạc nhiên về số lượng nhựa cứng cực lớn trong bộ kiểm tra của tôi 70.000 đô la Sequoia Platinum. Mọi thứ trông giốMọi chiếc Toyota Sequoia 2023 đều là híbrid và cũng rất mạnh mẽ. Một động cơ V6 twin-turbo 3.5 lít kết hợp với động cơ điện để tạo ra công suất tổng net là 437 mã lực và 583 mã-lực-mét, và tất cả điều này kết nối với số tự động 10 cấp độ tiêu chuẩn. Ô tô cũng có một bộ hệ thống an toàn tích hợp đầy đủ và tự động, bao gồm hệ thống điều khiển tốc độ tự động đầy đủ, phanh tự động cảnh báo, cảnh báo rời làn đường, hỗ trợ giữ làn đường và theo dõi vùng bị mù.

Công suất động cơ híbrid của Toyota cũng mang lại một hiệu suất nhiên liệu khá ấn tượng. Cơ quan chính phủ đánh giá các mẫu 2WD là 21 mpg thành phố, 24 mpg đường cao tốc và 22 mpg kết hợp. Những con số này cũng không khó để đạt được, và tôi thường thấy điều kiện điều hòa 70 mph trên đường cao tốc đẩy xuống gần mức 30 mpg, một thành tựu khá ấn tượng cho một căn hộ studio Brooklyn trên bánh xe.

Tuy nhiên, bộ điều khiển lò xo của Sequoia và bánh sau sống không thể giúp đỡ để làm mềm độ động cơ. SUV này đi như một xe tải không có hàng hóa, và điều đó không phải là một khen ngợi. Mỗi nhỏ nốt lỗ trên đường được gửi qua bộ điều khiển và vào lều hành khách, khiến cho nhiều rung lắc và động hơn nhiều so với mong muốn trong một xe gia đình. Xét vào giá bán của Sequoia có thể kéo dài từ khoảng 60.000 USD đến gần 80.000 USD, tôi thực sự muốn thấy một số bộ điều khiển điện tử hoặc bộ điều khiển khí nén ở đây, điều này sẽ cải thiện đáng kể sử dụng hàng ngày.
Toyota Sequoia là một trong những dòng xe SUV đỉnh cao của Toyota hiện nay. Trong năm 2023, Toyota Sequoia vẫn tiếp tục nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng về cả vẻ ngoài lẫn công suất cũng như những tính năng vượt trội. Để thuận tiện cho người đọc, chúng ta sẽ đánh giá Toyota Sequoia năm 2023 bằng cách tách rời ra ưu điểm và nhược điểm của nó.

Ưu điểm:

– Vẻ đẹp nổi bật. Dòng xe này sử dụng thiết kế SUV phổ thông nhưng vẫn tạo nên sự thu hút cho người xem. Đồng thời còn có một số thay đổi đáng kể để tối ưu hóa trong khi cải thiện khả năng của xe.

– Hộp số ổn định. Cấu trúc số tự động của xe là một trong những điểm mạnh nhất của Toyota Sequoia năm 2023. Ngoài ra, hộp số vẫn được cải tiến để cung cấp cho người lái sự thoải mái và an toàn khi điều khiển.

– Công suất cao. Đây là một trong những điểm cộng của xe. Toyota Sequoia năm 2023 có công suất lên đến 382 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 560 Nm. Điều này không những là tốt cho các chuyến đi mà còn rất tuyệt dành cho mọi loại hành trình đòi hỏi sức mạnh vượt trội.

Nhược điểm:

– Mức giá cao. Khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền nặng để trả cho các tính năng vượt trội của dòng xe này.

-Êm ái không cao. Cần phải nói đến một vài hạn chế của xe khi lái. Vì vậy, để có thể cải thiện khả năng cao bền của xe, Toyota cần phải nâng cấp hệ thống êm ái của mình.

Để kết luận, Toyota Sequoia được xem là một trong những dòng xe SUV đỉnh cao bởi những ưu điểm vượt trội của nó, nhưng vẫn còn một số nhược điểm mà cần được xem xét và cải tiến để trở thành một trong những dòng xe hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *