(2)-tai-nghe-nothing-ear-da-tro-lai-voi-mau-den-va-nhieu-tinh-nang-moi-va-nang-cap-mien-phi.

(2) Tai nghe Nothing Ear đã trở lại với màu đen và nhiều tính năng mới và nâng cấp miễn phí.

Ngày trước khi phát hành thiết bị cầm tay mới của mình, thương hiệu điện thoại Nothing đang làm nóng lòng người dùng bằng cách phát hành phiên bản tiếp theo của tai nghe không dây Ear (2) – bây giờ là màu đen.

Có nhiều hơn chỉ là một bề mặt sơn bóng mới trên tai nghe Nothing Ear (2) vì công ty đã thực hiện một số thay đổi để giải quyết một số vấn đề mà chúng tôi gặp phải với bộ đồng bộ gốc. Trong số những thay đổi nổi bật nhất là việc giới thiệu của một Bộ cân bằng nâng cao, cho phép người dùng tạo ra các hồ sơ âm thanh chi tiết hơn.

Để có được công cụ này, bạn sẽ phải cài đặt bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Nothing X. Bản vá cung cấp một loạt các điều chỉnh trượt để điều chỉnh lợi âm và điều khiển tần số. Sau đó, bạn có thể nghe các thay đổi được thực hiện thông qua một xem trước thời gian thực nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào bổ sung.
Nothing Ear tai nghe đã trở lại với màu đen và được nâng cấp với nhiều tính năng mới và miễn phí.

Sau khi hợp tác với lãnh đạo nghệ thuật Gio Lee, Nothing Ear đã cung cấp một bản nâng cấp miễn phí cho một trong những mẫu tai nghe điện thoại di động phổ biến nhất hôm nay.

Mẫu mới này được gọi là Nothing Ear: Special Edition Black, và được nâng cấp về tính năng nhằm cung cấp cho người dùng một trải nghiệm âm thanh sâu sắc và độc đáo. Một trong những tính năng nâng cấp nổi bật là mức độ âm lượng tối đa, cho phép người dùng đàm thoại trên máy tính.

Nothing Ear cũng cung cấp một thẻ nâng cấp tích hợp bổ sung công nghệ Bluetooth của mình, cho phép người dùng kết nối với smartphone một cách dễ dàng. Để kết nối thực sự với công nghệ Bluetooth, thẻ nâng cấp này cũng cung cấp sự hỗ trợ tùy chỉnh cho các hệ thống âm thanh khác nhau.

Nothing Ear: Special Edition Black được bày bán ra tại cửa hàng Điện thoại di động của Apple và nhiều cửa hàng khác. Với ưu điểm đa dạng, chất lượng âm thanh cũng như hỗ trợ tính năng tùy chỉnh, Nothing Ear là một trong những mẫu tai nghe điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *