2 BỘ PHIM KHIẾN 1 NGÀY CỦA BẠN TRỞ NÊN TỒI TỆ

Chính là Martyrs (2008) và Inside (2007) của điện ảnh Pháp. Các nhà làm phim người Pháp luôn nổi tiếng với những ý tưởng độc đáo và cách kể chuyện táo bạo, đặc biệt là những phim kinh dị đến từ Pháp lúc nào cũng khiến người xem phải đi từ bất ngờ này đếm bất ngờ khác. 2 bộ phim dưới đây cũng vậy, nếu bạn là một fan của dòng phim kinh dị máu me và có một trái tim sắt đá thì hãy dành thời gian xem thử.
Warning⚠️: Martyrs có các cảnh b.ạ.o h.à.n.h t.r.ẻ e.m, Inside lấy nội dung chủ đạo về phụ nữ mang bầu và có cảnh liên quan đến động vật nên mọi người hãy cân nhắc nếu có ý định xem nhé. Sơ lược về nội dung mình để dưới mỗi ảnh.

Điều khiến mình thấy ám ảnh khi xem 2 bộ phim này là nỗi sợ vì những điều xảy ra trong phim có thể đã có ở ngoài đời và đặc biệt là câu chuyện trong phim Inside. Tra từ khoá Fetal Abduction trên youtube và mọi người sẽ thấy câu chuyện thật sự kinh khủng và mất nhân tính không kém gì trên phim.
Không biết mọi người thích xem phim kinh dị vì lý do gì? Do muốn có sự kích thích hay mong chờ một cái kết thoả mãn khi cái thiện chiến thắng cái ác. Nếu vậy thì Martyrs và Inside sẽ không phù hợp với bạn đâu. Nhưng nếu bạn đang tìm một bộ phim gây ám ảnh cực mạnh với cái kết gây bứt rứt khó chịu thì đây chính là phim dành cho bạn. Dù chủ yếu gây ấn tượng bằng những cảnh máu me nhưng về phần nội dung mình vẫn đánh giá cao phim. Không phải dạng gây sốc rồi quên luôn như The Human Centipede, mình đảm bảo 2 phim này sẽ khiến bạn phải suy ngẫm rằng tại sao việc này lại xảy ra? tại sao lại như thế? Cả 2 bộ phim đều đã được remake nhưng chất lượng rất kém nên mình khuyên mọi người nên xem bản gốc của Pháp để có trải nghiệm tốt nhất nhé.
Spoil một chút là những cảnh tra tấn, b.ạ.o h.à.n.h trong phim sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy. Mình đã xem kha khá các phim thuộc thể loại body horror như Saw, The Thing, The Hills Have Eyes, The Sadness, Hostel…nhưng về độ t.à.n b.ạ.o thì thực sự không là gì với Martyrs và Inside.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *