14 GỢI Ý ĐỂ YÊU BẢN THÂN HƠN MỖI NGÀY

____________

1, Kiên trì luyện tập thể dục thể thao

Việc này sẽ khiến cho vóc dáng cân đối, cơ thể khoẻ mạnh, làn da rạng rỡ. Nếu như không thể tập thể dục mỗi ngày vậy thì 2 ngày hãy tập thể dục một lần, 2 ngày không được thì 3 ngày một lần cũng không sao.

2, Sắp xếp lại phòng ốc

Khi tâm trạng không tốt, hãy đi dọn dẹp một lượt căn phòng của bạn, nếu như tâm trạng vẫn không khá lên, vậy hãy thử lại lần 2.

3, Kiên trì thoa kem dưỡng thể

Một làn da khoẻ mạnh, căng bóng tạo nên ấn tượng đầu tiên về vẻ đẹp tinh tế của người con gái. Trời về đông, chỉ có sữa dưỡng thể mới cứu vớt được làn da khô khốc của các nàng.

4, Cắt móng tay, đảm bảo vệ sinh

Có thể không làm móng, nhưng cần thiết phải cắt dũa móng tay, giữ cho đôi bàn tay luôn sạch sẽ, gọn gàng, gây được thiện cảm với người khác.

5, Kiên trì sử dụng các sản phẩm kem dưỡng da tay

Có thể nói, đôi bàn tay là bộ mặt thứ 2 của chúng ta, sản phẩm có tốt thế nào đi chăng nữa cũng không thể so với việc ngày ngày kiên trì thoa kem tay.

6, Chuẩn bị đồ cho ngày hôm sau trước khi đi ngủ

Suy nghĩ một cách nghiêm túc về việc sáng mai mình mặc gì nhất định sẽ giúp bạn trông rạng rỡ, lung linh hơn so với việc sáng sớm hôm sau tỉnh giấc và chọn đồ trong trạng thái cuống cuồng. Một buổi sáng nhẹ nhàng, không vội vàng sẽ là một khởi đầu tuyệt vời.

7, Nhất định không được bỏ bữa sáng

Đời người không dài, nhưng sự tồn tại của con người thì rất dài, có một vài kinh nghiệm, lời khuyên được đúc rút trong hàng ngàn năm, bạn không thể không nghe.

8, Mỗi ngày ngủ trưa 30 phút

Hãy để buổi chiều của bạn bắt đầu với một trạng thái tinh thần tỉnh táo, vui vẻ. Nếu như không có quá nhiều thời gian, thì 10 phút ngủ trưa cũng giúp cho bạn tỉnh táo lên khá nhiều đấy.

9, Kiên trì với việc đọc

Đây là cách nâng cấp giá trị bản thân hiệu quả nhất. Sách thì phong phú vô cùng, không cần thiết phải nghe theo lời đề xuất của người khác, hãy chọn những cuốn sách mình thích, nhưng bất kể bạn đọc cái gì, ít nhiều cũng phải rút ra được những bài học tích cực từ nó.

10, Tiết kiệm tiền.

Hầu hết mọi người trong số chúng ta đều là người bình thường, không phải sinh ra đã ngậm thìa vàng, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu hành trình vạn dặm của mình bằng việc tiết kiệm tiền.

11, Có cách chi tiêu hợp lý

Không nhất thiết phải chú trọng vào chủ nghĩa tối giản, có thể giữ lại những đồ vật mà bạn thích (trên cơ sở giữ cho ngôi nhà gọn gàng và sạch sẽ.

12, Kiên trì với việc ghi chép chi tiêu hàng ngày.

Nếu như không làm việc đó mỗi ngày được, thì hãy ghi lại việc chi tiêu của mỗi tuần nhé.

13, Chú ý đến phong thái bản thân

Không nhất thiết phải đi học múa ba lê, hãy bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhặt là được rồi. Ví dụ: Không ngồi vắt chéo chân, đi trên đường không nghịch điện thoại…

14,Kiên trì với việc lập to-do list (danh sách những việc cần làm)

Nếu như bạn không lên danh sách cho những việc cần làm mỗi ngày, thì lên danh sách những việc đã làm được trong ngày cũng tốt.

dịch bởi: Chiếc ước mơ nhỏ nhỏ to to

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *