Lời khuyên của bạn dành cho những cô gái chưa kết hôn trong những năm 20?

Lời khuyên của bạn dành cho những cô gái chưa kết hôn trong những năm 20?

A: Ankita Sinha
==========

Bài dịch nhằm tính chất chèn được ảnh mèo khoe lên group )))

Tôi kết hôn vào năm cuối cùng trong dãy tuổi 2x.
Tuy nhiên, thật đáng kinh ngạc khi tôi có thể gặp gỡ một chàng trai vào mỗi tuần chỉ để tìm ra liệu đó có phải là mảnh ghép hôn nhân phù hợp của mình hay không.
Và cuộc tìm kiếm phổ quát này không phải chỉ bởi vì tôi muốn kết hôn sớm, mà còn bởi theo bố mẹ và những người họ hàng đáng mến thì “đồng hồ sinh học đã điểm rồi đấy con”.
Hồi chưa kết hôn, tôi đã gặp rất nhiều các cô gái kết hôn trong độ tuổi 20 sớm (21, 22, 23 tuổi). Và tôi cũng quan sát được những điều mà họ bỏ lỡ.
Nhiều người trong số họ không thể học và trải nghiệm hết thi vị cuộc sống. Số ít muốn học xa hơn những giờ cũng đành ngậm ngùi bỏ ngang. Đột nhiên, họ phải gánh lấy cái trách nhiệm to lớn đối với tài chính và gia đình.
Tôi chợt nhận ra, rằng bản thân đã tận hưởng mọi ngóc ngách cuộc đời độc thân của mình ra sao.
Tôi đã sống ở PGs, tự đi du lịch một mình, tự chủ tài chính, đưa ra các quyết định độc lập, học cách đối mặt với lũ quấy rối trên đường, tự chữa lành tổn thương, tận hưởng các bữa tiệc, kéo bè kéo cánh vui chơi với hội chị em bạn dì, và còn vô số thứ nữa.
Sống một mình dạy tôi rất nhiều điều, và giờ đây khi nhìn lại, tôi rất hạnh phúc vì mình đã có được những phút giây tuyệt vời như thế.
“Trời má, làm thế nào mà mình tự vác 3 cái túi rau to bự chẳng này trời. Bạn cùng phòng đúng chẳng để làm gì!”. – những suy nghĩ này 6 năm trước gần như làm tôi phát rồ, nhưng giờ đây tôi lại nhớ những lần mình phải tự làm mọi việc như thế.
——
Tôi không phán xét bất kỳ ai vì họ kết hôn sớm, mặc dù cá nhân tôi vẫn nghiêng nên kết hôn muộn một chút.
Well, bất kể là bạn kết hôn khi nào đi nữa, điều quan trọng nhất vẫn là những thứ thay đổi bạn sau hôn nhân.
Trước khi kết hôn bạn là con chim tự do, muốn bay đâu thì bay. Nhưng kết hôn rồi bạn vẫn là chim, nhưng là một con chim trong lồng sắt. Bạn chẳng thể mở lồng và bay đi một mình.
Bạn phải hỏi nửa kia của mình. Không chỉ bởi bạn đã nghiễm nhiên mang danh phận một người phụ nữ, mà còn bởi mối quan hệ của bạn giờ bị buộc chặt giữ trái tim và linh hồn.
Nhân lúc còn độc thân, hãy tận hưởng cảm giác có thể sải cánh bay lượn trên bầu trời đi. Hãy sống hết mình với cuộc sống của mình. Đừng quá tuân thủ quy tắc, vì nếu thế bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cuộc vui.
Người ta vẫn bảo, lọ lem không cần hoàng tử, lọ lem cần váy đẹp và được nghỉ làm cơ. Hãy là một nàng lọ lem như thế.
Trang hoàng bản thân với sự độc lập, nhạy bén, sức mạnh, lòng can đảm và vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong.
Sống như những đóa hoa, sống như những con thiên nga của Tchaikovsky.
——–
Link bài viết gốc: https://qr.ae/pNKOBa

Leave a Reply

Your email address will not be published.