Một gã mời tôi đi chơi hôm nay và tôi đã trả lời là “Không”, nhưng thực ra tôi muốn gã nài nỉ hơn tý cơ, mà sao gã không làm thế nhờ?

#113Q: Một gã mời tôi đi chơi hôm nay và tôi đã trả lời là “Không”, nhưng thực ra tô…

Một gã mời tôi đi chơi hôm nay và tôi đã trả lời là “Không”, nhưng thực ra tôi muốn gã nài nỉ hơn tý cơ, mà sao gã không làm thế nhờ?

Cánh đàn ông con trai chúng tôi phải cật lực vắt óc mới suy nghĩ ra được một câu hỏi đàng hoàng để rủ các cô đi chơi. Và khi nhận được câu trả lời phũ phàng là “không”, chúng tôi thất vọng, tổn thương cấp độ 10 và phải tìm một góc để ngồi vá lại trái tim đang vụn vỡ.
Chắc bạn đã nhận được cả trăm câu trả lời trách cứ bạn vì đã cư xử thế đúng không. Vậy nên tôi sẽ không làm điều đó lần nữa đâu.
Hẹn hò bao gồm nhiều trò chơi, mà chúng ta chính là những trò chơi phiền nhiễu ấy. Rất nhiều trò chơi ngu ngốc, nhưng cũng có vài trò trong đó là có ích và đáng để thử. Ở một phạm vi nào đó, tôi thấy thật tốt khi có thể khiến một chàng trai chấp nhận thử chơi trò chơi này vì bạn.
Tôi nghĩ bạn cũng đang chơi trò này đấy, và chẳng qua bạn đang đi sai nước thôi. Mắc lỗi cũng tốt mà, vì chúng ta đều như vậy. Đôi khi đó là cách tốt nhất để học cách chơi tốt hơn trong lần sau.
Nếu tôi là bạn, tôi sẽ nhắn tin lại cho anh chàng đó như vầy:”Vậy là.. anh tính từ bỏ dễ dàng vậy thôi hả?”. Đó sẽ là một liều thuốc cứu sống niềm tin đang vụn-vỡ của anh ta đó. Tôi cá là anh ấy sẽ thích điều này.
————-
Link bài viết gốc: https://qr.ae/pNy0pO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *