10h đêm chồng mới đi làm về…

10h đêm chồng mới đi làm về…lúc này mình chưa ngủ vì cũng sốt ruột ko biết bao giờ chồng về. Vừa về đến nhà:

– Vợ ơi! Ới vợ ơi, đâu rồi ấy nhở?

Mình đi ra thì thấy hí hửng…

– Vợ cho anh thơm vợ cái nào.

Để cặp vào 1 góc, chạy vào ôm mình rồi thơm mình 1 cái:

– Anh nhớ vợ lắm!

Ko biết có anh nào như chồng mình ko? Từ ngày mới yêu nhau đến bây giờ là gần 3877 ngày (hơn 10 năm) yêu nhau, rất thích thơm má mình. Đi chơi với nhau, chào nhau trước khi về cũng thơm má, đi làm xa cũng phải thơm má 1 cái mà nhiều khi 2 đứa giận nhau, dỗi nhau, chồng lại:

– Em dỗi thì dỗi, giận anh thì giận nhưng mà…cho thơm má 1 cái được ko? Thơm xong giận tiếp cũng đc mà.

Thế lại thành ra hết giận, hết dỗi. Mà lúc nào cũng đòi thơm má mình, ở nhà cuối tuần, lượn qua lượn lại “Vợ anh thơm má cái!”, đang đứng nấu cơm đi qua cũng thơm má, vừa tắm xong đi ra phòng tắm cũng “Cho anh thơm má cái”, trước khi đi ăn ngoài hay gì cũng “Thơm má vợ cái”, trước khi đi ngủ cũng phải thơm mấy cái rồi mới đi ngủ.

Từ lúc cưới nhau về đến giờ cũng đã hơn 3 năm thì trong 3 năm qua, trừ khi ko gặp được nhau chứ ngày nào cũng ít nhất thơm 2 cái, 1 cái sáng sớm trước khi đi làm, 1 cái thì lúc vừa về nhà, chưa kể trong ngày nữa…anh chồng mình bảo “Thích thơm má em, nhìn má em ghét lắm”.

Mà thật sự thấy chồng thơm má mình tự dưng thấy tình cảm hẳn, nhiều lúc muốn giận, muốn dỗi lắm nhưng lại bị chồng thơm cái vào má lại hết. Ko biết có ai như chồng mình ko “Cả đời này chỉ muốn thơm má vợ mãi thôi!” – “Mấy nữa lại đòi thơm má con khác thì sao?” – “Ko, má vợ thơm nhất, thơm liên tùng tục, thơm ngày thơm đêm, bất kể lúc nào thơm cũng đc!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *