1001 LẦN DỤ VỢ SINH THÊM CON MÀ TOÀN THẤT BẠI.

Có ai như vợ chồng mình ko? Phận trai thời nay là 18 bến nước chứ không phải 12 bến như các chị mình ngày xưa nữa rồi. Có ông nào khổ như mình không, thiếu nước đội vợ lên đầu nữa thôi ấy vậy mà bảo đẻ tiếp mà nhìn mặt vợ mình như kiểu đang nghe chuyện ma của bác Nguyễn Ngọc Ngạn vậy.
Bọn mình đã có một bé trai 2 tuổi rồi, vợ chồng mình cũng 30 có lẻ 1 vài số rồi nên mình muốn sinh thêm một bé nữa cho bé lớn có bạn, nhưng vợ mình mỗi lần nghe đến chuyện sinh thêm con nữa mặt lại giống như đang bắt cô ấy nhảy vào chảo dầu sôi vậy. Mà sinh đứa đầu vợ mình trộm vía 2,5h là sinh xong kể từ lúc vỡ ối, vợ mình sinh thường.
Ở cữ thì như bà hoàng mẹ chồng, chồng, mình chồng cơm canh bưng lên tận phòng cho vợ đến lúc được bé được 2 tháng tuổi mới ăn cùng gia đình, 6 tháng vợ mình mới phải vào bếp nấu ăn, đêm thì mình và mẹ mình thay nhau bế nếu hôm nào bé quấy. Sinh xong 3 tháng là vợ mình về dáng như lúc còn con gái, đồ mặc vẫn nguyên size như lúc con gái. Nói chung ngoại trừ lúc sinh và mang bầu mệt nhọc ra thì bỉm vợ mình thay cho con tính trên đầu ngón tay, tắm cho bé là mẹ mình tắm luôn. Vợ mình chỉ có đúng một thứ không cho ai khác làm chính là nấu đồ ăn cho con, cô ấy rất chăm chỉ trong việc ăn uống của con tự tay làm hết từ khi bé bắt đầu ăn dặm đến nay. Thật lòng mình thấy ít mẹ bỉm nào sướng như vợ mình luôn, đúng gái 1 con trông mòn con mắt. Vậy mà dù năn nỉ sinh thêm con cỡ nào vợ mình vẫn lắc. Mình cũng không hiểu sao vợ lại nhất quyết bảo 5-7 năm nữa vợ mới sinh lại.
Nói thật là mình lo lắm thời buổi bây giờ ăn uống, môi trường sống không như xưa lỡ mà vô sinh thứ phát thì rất buồn. Các cao nhân cho mình xin kinh nghiệm dụ vợ đẻ thêm với ạ, mình hết nước chấm rồi toàn thất bại thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *