10 năm…

Mình với chồng yêu nhau được 10 năm, yêu nhau từ thời còn sinh viên từ 2 bàn tay trắng. Lấy nhau trải qua biết bao thăng trầm khó khăn, mãi rồi cuộc sống mới ổn hơn, có nhà có xe r con cái đủ đầy, cuộc sống khá hơn 1 chút. Trong suốt thời gian ấy, anh luôn là người tận tâm vì gia đình, vì mình, vì con cái…chưa bao giờ mình thấy anh có tư tưởng ngoại tình.
Đến lúc mình tưởng chừng cuộc sống viên mãn và hạnh phúc nhất thì mình phát hiện ra chồng mình NGOẠI TÌNH. Trước đây mình từng nghĩ nếu có 1 ngày chồng mình phản bội mình, mình sẽ dứt khoát dứt áo ra đi luôn, ko thể chấp nhận 1 người đàn ông như vậy…có lần 1 sẽ có lần 2….
Nhưng đến khi rơi vào hoàn cảnh đấy mình mới thấy khó suy nghĩ. Mình nghĩ đến những đứa con mà ko đành lòng, nghĩ về tương lai của con, nghĩ sau này con sẽ bị bạn bề trêu là ko có bố…. Chồng mình cũng đã xin lỗi, ăn năn, hối cải và tha thiết muốn xin vợ thêm 1 cơ hội để bù đắp và sửa chữa sai lầm cũng như hứa sẽ ko tái phạm thêm lần nữa.
Trong mắt mình với tất cả mọi người thì đều thấy a là người rất tốt biết nghĩ cho vợ con và chồng mình cũng rất yêu chiều vợ. Nhưng mình thì thật sự ám ảnh và ko quên được. Cái cảm giác niềm tin sụp đổ khiến mình ko thể tin được nữa và cảm thấy nghi ngờ tất cả mọi thứ. Bất kể hành động gì của anh, bất kể lời nói của anh cũng khiến mình nghi ngờ…
Theo mọi người thì người đã phản bội mình 1 lần thì có lần thứ 2 ko và mình có nên cho chồng mình thêm 1 cơ hội ko…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *