MINH CHÂU ISLAND – DÀNH CHO NHỮNG AI THÍCH SỰ HOANG SƠ

???? MINH CHÂU ISLAND DÀNH CHO NHỮNG AI THÍCH SỰ HOANG SƠ
Mọi người cứ hay bảo em đi chơi nhiều nhiều tiền nhưng thật ra mỗi chuyến đi gần chi phí chưa đến 1tr thoai nhaaaa ???

??? DI CHUYỂN NHƯ NÀO

Chuyến đi của mình 2n2đ bắt đầu từ Hà Nội. Chiều thứ 6 làm về là cbi xách balo lên và đi.
Hà Nội-Quảng Ninh di chuyển cỡ 4 tiếng nhé mn. Team mình book xe giường nằm nhà xe Hùng Đức- Quầy 37 Bxe Mỹ đình.Về đến Cẩm Thịnh 150k/ vé. Bạn mình ở QN nên ngủ luôn nhà bạn, sáng T7 6h bắt xe bus ra cảng Cái Rồng.

Mn nếu muốn có thể đi 2n1đ thì cứ bắt xe Hùng Đức ra thẳng cảng Cái Rồng cũng ok đó vì hôm về mình cũng đi thẳng từ cảng về Mĩ Đình à ???

Ra đến cảng Cái Rồng ăn sáng no nê vào không đi tàu cao tốc lại say sóng bét nhè. Giá vé tàu cao tốc 140k/ vé. Đi ra đảo là 1 tiếng rưỡi nhé.

??? BOOK HOMESTAY NÀO?

Ở Minh châu là đảo còn khá là hoang sơ nên dich vụ cũng chưa được phát triển nhiều. Mình có book Thành Thuý homestay – sdt 0356438868. Phòng khá ok thoáng, điều hoà ok không bị mất điện đêm đâu ( ngoài đảo hay mất điện). Homestay có cho thuê bếp để nấu nướng tự túc nhé mn. Nói chung là khá ok

??? CHƠI GÌ Ở ĐẢO MINH CHÂU

Các bạn sẽ có 2 ngày để khám phá đảo thì nên thuê xe máy đi lượn nhé. 200k/ xe lượn quanh đảo ??? Bọn mình chỉ thuê xe 1 ngày nên quyết định đi 1 lượt luôn. Bắt đầu là Sáng đi Dòng sông đôi bờ cát trắng- Quan Lạn – Eo gió.

– Đến Eo gió trải nghiệm ngay quả xe Túc túc ??? thề sợ vcc muốn rớt mẹ xuống đường, nhớ bám chặt âhhahah 15k/ người nha.

Cũng khá nắng nôi nên chơi trưa là về homestay tắm táp ăn trưa, chiều thì tắm biển hoi. Bọn mình ở Minh Châu nên tắm bãi Minh Châu. Không tắm bãi Quan Lạn. Bãi tắm khá dài, thoải và đẹp.
– Đi du lịch mình thường dậy khá sớm ngắm bình minh. Sáng chủ nhật dậy sớm ra bãi ngắm bình minh rất đẹp. Ngoài ra còn có bãi Robinson. Bãi robinson thì không có tắm ở đó được chỉ chụp ảnh thui.

??? ĂN GÌ KHI RA ĐẢO ??

– Một lời khuyên là mn nên cbi đồ ăn, hsan sẵn nếu mua được ở trong đất liền. Team mình mua đồ sẵn nên ra đảo sẵn nấu.
– Tắm xong nhớ ăn thử bánh khoai ?? ủi ui phải gọi là best luôn. Ngon lắm.
– Mn có thể đi bắt ốc biển nếu hôm đó nước rút nhé. Trải nghiệm lại được chén luôn. Cả câu mực nữa.

Chiều Chủ Nhật là rút quân, nhớ báo homestay book vé tàu về vì tàu họ sẽ sắp xếp đủ người để về đó. Vé lượt về cũng 140k.

Ra đến Cảng Cái Rồng sẽ có xe Hùng Đức về thẳng Mỹ Đình luôn. Khá là tiện
Kết thúc chuyến đi cuối tuần vui và đầy trải nghiệm ?????
#checkinvietnam #checkinMinhChau #minhchauisland #reviewMinhchau #MinhChauQuanLan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *