REVIEW VŨNG TÀU

REVIEW VŨNG TÀU
? Chuyến đi của mình có con nhỏ hơn 7 tháng nhưng trộm vía vợ chồng mình đã chuẩn bị cho con rất chu đáo nên con khá vui vẻ, khoẻ, không ốm đau.

? Tổng quan: Chuyến đi của mình khá vội vàng 2d1n. Vũng Tàu rất nắng, thời tiết gần như giống với SG. Nhưng chiều mát sớm nên cũng ok, gió siêu mát. Cảnh ở đây thì đẹp rồi, khá gần SG nên cuối tuần đi Vũng Tàu hầu như đều đông vui. Con người ở đây cũng thân thiện, có ít thời gian hay muốn nghỉ xả hơi gần mình cũng sẽ đi Vũng Tàu nhiều lần nữa ??

?Phương tiện

? Xe máy: Mình đi đợt này là có con nhỏ nữa cơ, hơn 7 tháng ? Nên đi xe máy thì phải chuẩn bị kỹ lưỡng gối kê cho em bé nữa. Cả đi cả về và dạo Vũng Tàu khoảng 100k tiền xăng vì xe còn mới và giá xăng mùa này còn rẻ.
? Xe khách: giá vé tầm 180k/chiều là giường nằm thì phải. Không biết mùa khác giá ntn

? Chỗ ở: Mi Lan Boutique Resort ( Giá 1tr1/1 đêm) Địa chỉ 238 Phan Chu Trinh
? Mình book trên booking ,có phụ thu 100k ( tại mình checkin sớm vì có em bé nhỏ đi sớm đỡ nắng nên tới sớm lúc 10h kém và nhận phòng luôn). Có con nhỏ đi thì phải ưu tiên cho con nghỉ ngơi chút đã rồi đi đâu thì đi. Ở đây có hồ bơi sẽ tiện cho em bé được bơi tốt hơn ra biển.
? Lịch trình của gđ mình:
? 11h đi ăn Hủ tiếu mực Ông già Cali (77k/tô mực tôm) Ở đường Hoàng Hoa Thám – 2vc mình ăn tô mực tôm khá ngon và nhiều, mực và tôm tươi, ngọt ?
? Ăn xong 12h kém đi tìm quán cafe mà nắng quá tấp đại vào quán Viva star coffee trên đường Thuỳ Vân, quán mát mẻ, giá cũng như Viva ở Trung tâm SG thôi. Uống cf chút xíu rồi quay về KS ngủ nghỉ.
? 3h15 đã mát trời là cả nhà mình xuống hồ bơi tắm, selfie các kiểu.
?5h15 xong là cbi đồ đi dạo biển tìm đồ ăn
? Mình dọc bờ biển ăn kem ở các xe kem dọc đó, rất xinh, kem ngon, giá hơi cao 35k/cây.
? 8h30 tối ghé chợ đêm hải sản ăn hải sản ở Quán Cô Nhung Thái Bình, quán đông, nóng, món ăn chế biến cũng bình thường không ngon lắm nhưng tươi, phục vụ thân thiện. Tại nóng quá nên con mình không chịu 2vc phải đóng hộp về phòng nhậu ?
– Mình ăn như trên hình
+ Bạch tuộc: 140k/dĩa
+ Hàu: 25k/con
+ Cá basa nướng cuốn bánh tráng: 120k/con
+ Càng ghẹ rang muối: 140k/dĩa
+ Bia: Mua ở tạp hoá về phòng uống
? Về cho con ngủ, xong 2 vc nhâm nhi nhậu ???
? Sáng 7h dậy đi ăn sáng xong lên Ngọn Hải Đăng chụp hình, ăn kem Merino. Khi xuống thì ghé Yaourt Cô tiên ăn trứng lòng đào và yaourt ( 2 trứng+2 yaourt = 34k)
– Xuống thì chụp hình cây phượng ven đường xuống Ngọn Hải Đăng, nhưng rất đông và nắng nên tụi mình chỉ chụp đc có 1,2 tấm cho có thôi.
– À có gặp 1 couple rất dễ thương, chú ấy còn xin chụp hình con mình.. hihi. Chú chụp ảnh rất có tâm, đang gửi mail chú xin file ảnh ?
? Rồi năng quá lại về KS nghỉ chút thì đến tgian trả phòng. Xách balo đi ăn trưa luôn. 11h30 tụi mình ghé bánh khọt Gốc vũ sữa ăn nhưng đông quá thì ghé quán ngay đầu đường, ăn cũng khá ok ( 60k/dĩa)
? Tiện lúc chờ ra bánh khọt mình qua xếp hàng chờ mua Bông lan TM Gốc cột điện
? Ăn xong cũng 1h15 rồi ghé Soho Coffee trên đường dọc bờ biển uống cafe, quán viêw đẹp, nv dễ thương vô cùng luôn ý. Nhưng ban ngày nắng quá chụp view không đẹp đc. Giá k mắc đâu nha ?
? Đúng 2h tụi mình về SG để kịp đi tiệc nữa chứ không là chơi nữa à nha ?

? Đa số mình chụp bằng cam thường của iphone
? Tại nắng khá lớn nên mình edit nhẹ lại chủ yếu bằng Foody hoặc lightroom vì mình bận quá k có nhiều tgian chỉnh ảnh.

?? Đây là lịch trình cho gđ có bé nhỏ mà chịu chơi nha.. haha. Mình đùa thôi, chuẩn bị chu đáo cho con là đi ok hết, k phải lo.
#Vũng_Tàu_2020
#GIA_ĐÌNH_Rio ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *