xac-minh-thong-tin-nhan-vien-chup-x-quang-benh-vien-viet-duc-bi-to-sam-so-nu-benh-nhan-16-tuoi

Xác minh thông tin nhân viên chụp X-Quang Bệnh viện Việt Đức bị tố sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip một gia đình nữ bệnh nhân 16 tuổi đã có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức yêu cầu làm rõ vụ việc được cho nhân viên Khoa chẩn đoán hình ảnh (chụp X-Quang) có hành vi sàm sỡ con gái mình.

Xác minh thông tin nhân viên chụp X-Quang Bệnh viện Việt Đức bị tố sàm sỡ nữ bệnh nhân 16 tuổi - Ảnh 1.

Người nhà nữ bệnh nhân 16 tuổi tố con gái bị nhân viên chụp X-Quang Bệnh viện Việt Đức sàm sỡ. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, theo thông tin chia sẻ, nữ bệnh nhân 16 tuổi trước đó vào ngày 9/9 bị tai nạn giao thông được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Người nhà cho rằng, vào khoảng 1h30 trong lúc chụp X-Quang, nhân viên chẩn đoán hình ảnh đã có hành vi sàm sỡ, chạm vào vùng kín. 

Theo người nhà, nhân viên bị phản ánh tên B. Người nhà mong muốn bệnh viện sớm làm sáng tỏ. Thông tin ngay sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, đã đề nghị Công an phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm xác minh làm rõ.

Trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo Công an phường Hàng Bông xác nhận đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ. Khi nào có thông tin chi tiết sẽ thông tin cụ thể sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *