wandavision-dang-duoc-phat-hanh-tren-thuc-te-nhung-khong-bao-gom-wandavision.

WandaVision đang được phát hành trên thực tế nhưng không bao gồm WandaVision.

Những người hâm mộ Marvel có lo lắng về sự xóa bỏ liên tục của nội dung gốc trên Disney+ và cảm thấy rằng những cảm giác rằng không có gì an toàn trước việc bị xóa khỏi sự truy cập pháp lý để giảm thuế sẽ không biến mất sớm? Tại sao không mua… một hộp trống WandaVision mà không có bản sao của WandaVision?

The Direct báo cáo rằng tháng Chín này sẽ có phát hành không một mà ba phiên bản đặc biệt của WandaVision từ công ty thu phí bên thứ ba Manta Labs. Đây là lần đầu tiên một dự án phát hành trực tuyến MCU được phát hành theo hình thức vật lý như vậy – ngay cả khi không có sự tham gia của đội ngũ phát hành nhà nước của Disney, như được xác nhận bởi The Digital Bits – nhưng thực ra không phải vì tất cả ba phiên bản đều chỉ là hộp trống không có đĩa hoặc bản sao điện tử của WandaVision mà thôi.
Đây rất có thể được xem như một phần tiếp theo của trải nghiệm MCU trên Disney+, WandaVision là một phim và trò chơi rất được mong đợi cho truyền hình và tài khoản Netflix. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, WandaVision sẽ không được phát trên thực tế.

WandaVision sẽ chính thức ra mắt trên Disney+ vào 15 tháng 1. Chính vì thế, đó là một lời tiên đoán rằng WandaVision sẽ được phát trực tiếp trên thực tế.Thông tin này đã được xác nhận bởi một số nguồn tin đáng tin cậy.

Tuy nhiên, tin tức mới nhất là WandaVision sẽ không bao gồm bất kỳ phát trực tiếp trên thực tế nào. Điều này giúp Disney+ việc bảo vệ những độc quyền nội dung để người dùng đăng ký phải nâng cấp trên Disney+ để xem nó.

Thông tin này đã gây ra sự phẫn nộ cho một số người, đặc biệt là người đã đợi để ngắm một bộ phim rất được yêu thích và hot ở thị trường hiện nay này, WandaVision.

Do đó, chỉ có Disney+ sẽ có những độc quyền nội dung WandaVision. Nó sẽ không phát trực tiếp trên thực tế. Do vậy, để xem WandaVision, bạn sẽ cần phải đăng ký dịch vụ Disney+ nếu bạn muốn có chức năng xem ngay lập tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *