VƯỢN CÁO Đ.ẬP… CUỐN CHIẾU 🤣

Tại các khu rừng nơi vượn cáo sinh sống có rất nhiều những con cuốn chiếu có đ.ộ.c. Vượn cáo thường cho những con cuốn chiếu vào miệng và giả vờ c.ắn, mục đích là cho những con cuốn chiếu phải phản ứng lại và tiết ra một loại chất đ.ộ.c có chứa Cyanide.

Chất này sẽ làm cho vượn cáo ch.ảy nư.ớc d.ãi liên tục. Hỗn hợp nước d.ãi và chất đ.ộ.c đó sẽ được vượn cáo chà sát lên bộ lông của chúng, giúp chúng xua đuổi được côn trùng gây h.ại.

Tuy nhiên, đây chưa phải là công dụng chính, vì sau khi hỗn hợp ngấm qua đường tiêu hoá thì công dụng mà chúng thực sự mong chờ mới bắt đầu. Đầu tiên chúng sẽ có hiện tượng sụp mí, đôi mắt chúng trở nên đ.ờ đ.ẫn, và dần dần díu lại. Mọi giác quan trên cơ thể bắt đầu lâng lâng phiêu bồng, và thời gian với chúng trở nên ngưng đọng.

Lúc này những con vượn cáo trở nên p.h.ê p.h.a, cơn p.h.ê kéo dài gần 1 giờ đồng hồ. Nhưng đối với chúng, bấy nhiêu là chưa đủ nên chúng tiếp tục lùng sục và v.ắt k.i.ệ.t những con cuốn chiếu t.ội ngh.i.ệp để kéo dài cơn p.h.ê, cho tới khi không còn biết mình là ai nữa thì chúng bắt đầu chìm vào giấc ngủ, khép lại một ngày dài ngập tràn ả.o gi.á.c.

(Cre: Tôi là Rác – I am rubbish)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *