Vừa được chông tạo cho bất ngờ hạnh phúc ngày valentine vừa qua

Mình là nữ sinh năm 1982, chồng mình 1978. đẹp trai phong độ và kiểu người rất có chí hướng làm ăn. mình đang khóc các chị em ak. Vừa được chông tạo cho bất ngờ hạnh phúc ngày valentine vừa qua. 

Theo mọi người nói thì mình hiền và cam chịu, mình có công việc riêng,ngoại hình không xinh đẹp nhưng dễ nhìn. 

Chồng mình có bồ. 

Mình lấy chồng năm 2010 và có 2 đứa con đã lớn, thì vừa cách đây vài tiếng đồng hồ mình mới vô tình đọc được tin nhắn của chúng nó với nhau (do trước kia vì quá tin yêu ck nên m ko kiếm tra đt mà anh ấy có cài mật khẩu nữa) . Cài mật khẩu ko cho vợ đụng điện thoại nhưng lại dạy con gái cách mở mật khẩu điện thoại của bố để lấy chơi game khi cần. Nhờ vậy khi thấy con chơi đt, chồng thì vừa nhậu về ngủ quên,mình mới  biết chồng mình có người phụ nữ khác ở bên ngoài đã 7 năm (kg có con chung) . Họ yêu nhau say đắm như vậy mà mình kg hay biết gì, chồng của cô ta cũng kg hay biết gì cả. .cô ta thật sự là rất đẹp, quyến rũ, khéo,còn thông minh và có học thức nữa. 

m cảm thấy hận kinh khủng, vì sao trước đấy cô ta đi qua mình hay chào hỏi lễ phép và luôn muốn bắt chuyện hỏi thăm làm quen với mình. 

Cô ta sinh năm 86 là phiên dịch viên tiếng nhật và làm thêm gì đấy trong hội dưỡng lão. nên cái vẻ hiền lành nhưng năng động thánh thiện là dễ nhân ra khi mới tiếp xúc lần đầu. có thể vì thế mà mình trước đấy cũng có rất nhiều cảm tình với nó. 

Mình còn yêu chồng rất nhiều vì suốt cả hôn nhân anh ấy đối xử với mình rất tốt và có trách nhiệm. Sau mình nghĩ lại mới hiểu vì sao kể từ khi kỷ niệm 3 năm ngày cưới tới nay anh ấy lại đối xử tốt với mình như thế. Mới vừa khoe với bạn hạnh phúc, khuyen chúng nó giữ ck ra sao giờ thấy tủi nhục hận thế này.

Sao tự nhiên minh lại có valentine cơ chứ. Hoá ra là do cô ta động viên khuyên chồng mình hết lời là nên quay lại yêu thương trân trọng vợ hơn. 

Toàn là giả dối.

Mình căm hận vô cùng. Chẳng muốn gì nữa cả. Làm sao để trả thù đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *