VỤ ÁN ĐẾN TỪ DARK WEB Ở NHẬT BẢN KHIẾN NGƯỜI ĐỌC RUN SỢ

Vào ngày 17/8/2007, Kawagishi Kenji, 40 tuổi, đã đăng một bài đăng trên dark web của Nhật Bản với nội dung:”Tôi là một công nhân bán thời gian và tôi đang thiếu tiền. Bạn có việc gì để tôi làm cùng không?”

Diablo Employment Agency là một trang web kiếm tiền bất hợp pháp, nơi các thành viên làm quen và trao đổi thông tin một cách riêng tư, hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của cảnh sát. Không lâu sau, Kawagi nhận được hai câu trả lời, một từ Kandaji, 36 tuổi, người còn lại là công nhân xây dựng 32 tuổi Kesuke Hori.

Vào ngày 24/8, cả ba thống nhất xuất phát ở quận Chikusa, thành phố Nagoya, lái xe đi tìm mục tiêu. Lúc này, một cô gái tên Toshie Isoya vừa tan sở. Kawagi cố tình lái xe đến bên cô để hỏi đường. Đúng lúc Isoya muốn chỉ đường, hai người còn lại nhanh chóng mở cửa xe, túm Isoya lên và rời đi ngay lập tức. Sau khi lục soát người cô, cả ba tìm được số tiền mặt là 70.000 Yên.

Đầu tiên Kanda dùng dao làm bếp đe dọa, sau đó lấy băng keo dán chặt miệng và mũi Isotani, Sau khi lấy được mật khẩu két sắt, điều đầu tiên họ nghĩ đến là làm thế nào để nhanh chóng g.i.ết nạn nhân. Vì sợ máu để lại, cuối cùng bà quyết định s.iế.t c.ổ nạn nhân đến ch.ế.t bằng băng dính và dây thừng. Cuối cùng, họ tìm một chiếc túi, trùm lên đầu Isoya, bỏ x.á.c vào thùng xe và vứt t.hi t.hể cách đó hơn 50m.

Tuy nhiên, cả ba đã bị bắt trong vòng chưa đầy 48 tiếng đồng hồ. Kanda và Hori Keshou bị kết án t.ử hì.n.h, trong khi Kawagi bị kết án tù chung thân.

Theo: Những Thứ Đáng Sợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *