VỢ TIỂU THƯ RỒI CŨNG PHẢI THAY ĐỔI.

Chào tất cả các bạn, mình sinh năm 95 đã lập gia đình, còn vợ thì sinh năm 97. Hai vợ chồng cũng đã có bé trai được 4 tháng tuổi, sau khi sinh thì vợ mình thay đổi về mọi thứ mình cũng rất thương vợ, xuống sắc, phải làm nhiều hơn, nuôi con rồi cũng vất vả hơn. Không còn hình dáng của một nàng tiểu thư yêu kiều ngày nào nữa mà đã trở thành một người phụ nữ, một người vợ, một người mẹ.
Gia đình mình cũng không phải giàu có gì, bố mẹ thì cũng chỉ buôn bán tạp hóa nhỏ lẻ, đôi khi còn thêm nghề phụ khác để duy trì cuộc sống và nó khác xa với hoàn cảnh, điều kiện gia đình nhà vợ. Nhưng mà cô ấy vẫn lựa chọn mình để lấy, bố mẹ cô ấy cũng quý mến, ủng hộ hai đứa đến với nhau. Có khi cô ấy lấy mình vì hình thức của mình, với cô ấy cũng xinh xắn nữa.
Sau khi lấy nhau về cô ấy vẫn còn là một tiểu thư ngày nào, vì cũng không phải động chân tay gì từ bé nên cũng là điều dễ hiểu. Những hôm mình chưa đi làm về thì vợ đã nhắn tin

  • Anh về nấu cơm đi
  • Anh chưa về, em về sớm thì nấu cơm đi.
  • Em không biết làm
  • Vậy cắm cơm đi, rồi anh về làm.
    Rồi mình cũng dạy cô ấy từ làm cá, kho thịt, rồi các món khác thế nào cho nó ngon. Từ khi có gia đình cô ấy cũng đã chi tiêu hợp lý, rồi tiết kiệm hơn. Nhất là lúc mang thai rồi ốm nghén không ăn nổi mình cũng thương vợ vất vả nhưng cũng chỉ biết ở bên cạnh động viên, an ủi để làm chỗ dựa cho vợ những lúc vợ vất vả thế này. Rồi sau khi sinh con cô tiểu thư yêu kiều ngày nào đã thành một người phụ nữ của gia đình, nửa đêm vợ còn tỉnh giấc trước khi con khóc rồi dậy để pha sữa cho con. Những hôm nào mình được về sớm thì về để nấu cơm cho vợ, còn những hôm nào về muộn đến khi về đến nhà thì vợ đã cơm nước xong xuôi đâu đấy, việc nhà đã làm xong.
    Sau khi có gia đình theo bản năng cuộc sống, hoàn cảnh thì con người ta cũng sẽ thay đổi nhiều. Đâu phải cô tiểu thư nào cũng yêu kiều cả cuộc đời đâu, và cũng làm gì có nàng tiểu thư nào không biết làm gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *