Vợ cho tiền đi chơi….4`….và cái kết oan uổng!

Lấy vợ được 3 năm, hiện vợ đang có bầu…mà có bầu tất nhiên mình ko đc động vào vợ rồi…mà đang như vậy mà ko đc động vào tự dưng thấy thèm, nhịn thì vẫn nhịn được thôi nhưng hôm trước vợ tự dưng hỏi:

– Mà bây giờ anh ko đc làm gì em thì anh có thấy thèm ko?

– Có chứ, nhưng thôi vì em, vì con nhịn.

– Em cho anh tiền đi chơi… đấy, anh đi ko.

– Ko, điên à, ai làm thế.

– Em nói thật mà, nói chung là cũng nên đi để giải quyết nhu cầu, chứ kiểu cái gì ko giải quyết được thì thành ra ức chế, rồi lén lún em ko thích.

Nghĩ vợ cũng tâm lý vcđ…xong mình ko nói gì nữa… Đến hôm đó, là ngày 27 Tết, tự dưng đi làm về (hôm đó chưa đc nghỉ làm) thấy vợ để tiền cho ở bàn hẳn 500k kèm mẩu giấy:

– Cho tiền chồng đi chơi…. Nhé! Cứ thoải mái, em ko giận đâu.

Ban đầu nghĩ chắc là vợ cho đi thật nên mới nhiệt tình như vậy, ko nghĩ, cầm luôn 500k đi…nhưng nghĩ lại thì như vậy mình lại là thằng đàn ông ko tốt, chỉ vì nhu cầu mà bỏ vợ bỏ con đi chơi…thì hơi buồn cười…nên mình giải quyết số tiền ấy bằng cách đi ăn nhậu với thằng bạn, rủ nó đi ăn bò tơ uống tí bia coi như liên hoan cuối năm, nó góp 300k, mình góp 500k là hết…2 thằng ăn hết 800k cả thuế VAT.

Lúc về thì cũng say say, vừa về nhà nhìn mặt vợ thì vợ bảo:

– À thằng này mày giỏi?

– Em gọi ai là thằng thế.

– Tao gọi mày đấy, tao mới thử cho mày 500k mà mày đi đá…4 thật.

– Anh đi đâu mà đi, anh đi ăn bò tơ với thằng bạn.

– À lại còn gọi là “Bò tơ” nữa à, lại còn rủ bạn đi nữa à.

– Em ko tin em gọi bạn anh xem, anh là cái thằng có nhu cầu thật nhưng anh ko đến nỗi như em nghĩ.

– Tao ko phải gọi, chúng mày cá mè 1 ruột…ko chấp nhận được.

Từ lúc ấy 2 vợ chồng cãi nhau, mình đa say say phê phê rồi vợ cứ bảo mình là chắc chắn đi đá 4, xong bảo nếu ko đi chơi….thì hoá đơn đâu. *éo ai mang hoá đơn về cơ chứ…rồi cứ bảo mới cho tiền thử thách mình đã đi như vậy rồi thì sau này ko biết như nào.

Giận từ trước Tết, phải gọi là giận từ “Năm ngoái” đến “Năm nay” đến mùng 1 đỡ giận rồi nhưng bây giờ cứ lườm lườm…còn bảo:

– Mày giỏi mày đi lần nữa tao viết đơn ly hôn.

*éo hiểu thật sự, đi ăn bò tơ thật chứ đi đá…4….đi chơi ….. bao giờ đâu? Vì giận đến giờ nên lên đây tâm sự, anh em bảo tôi có sai ko? Đi ăn mà cũng bị hiểu lầm?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *