Viết chuyện của mình lên đây thì chắc nhiều người không đồng tình, rồi không tin, nhưng thôi kệ cứ viết :))))

Nói chung mình là nữ, bạn thân mình là nam, và đã chơi với nhau được 12 năm rồi. Cả hai năm nay gần 30 tuổi, chơi từ hồi năm nhất đại học, giờ vẫn chơi. Nói chung chả có drama gì, đúng kiểu chỉ có chơi thôi ý :)))) Nói ra chắc chả ai tin. Trước bọn mình chơi theo hội 5 người cả nam lẫn nữ, nhưng xong tốt nghiệp xong thì mỗi đứa một nẻo, vẫn quan tâm nhau nhưng không thân nữa. Có mình với thằng này đi học cùng thành phố, nên mới chơi được đến bây giờ. Trước lúc nó mới có người yêu em ý cũng ghen mình, nhưng đấy là chưa biết nhau nên nghe bảo “anh có bạn thân là con gái” thì thế thôi. Về sau làm quen hai chị em lại quý nhau, suốt ngày rủ nhau đi shopping các thứ…

Nhiều người hay đùa bảo mình em người yêu giả vờ thân thiện thế để tiện theo dõi thôi, ừ thôi mọi người nghĩ thế nào cũng được :))) Nhưng hai chị em chơi với nhau cũng được hơn 2 năm rồi, mà chơi cũng thân chứ không phải chỉ xã giao. Nhưng quan điểm mình rõ ràng, đã chơi là không có chuyện thích ngầm, muốn yêu ngầm, nó không đứng đắn. Cái gì cũng phải ranh giới rõ ràng thì tình bạn mới bền được. Ví dụ đi cà phê nói chuyện, đi ăn lẩu… dù chỉ hai đứa đi với nhau mình cũng không bao giờ nhờ bạn mình đưa đón, đi không quá 2-3 tiếng, không về muộn, và quan trọng là đi đâu cũng nhắn tin rủ em người yêu đi. Nói chung chuyện mình nên mình tin có tình bạn khác giới, nhưng quan điểm của mình là phải đối xử với em người yêu rất tôn trọng, đặt mình vào hoàn cảnh của em ý. Nếu người yêu mình mà cũng có bạn thân khác giới thì mình sẽ muốn họ như thế nào, vậy thôi.

Nhân dịp bạn mình với em người yêu vừa đính hôn, có vài người bạn cũ rỉ tai mình bảo thế mà trước tưởng thế nào mình với nó cũng cưới nhau, mà mình thấy buồn cười thật đấy :))) Mình phải biết mình muốn gì chứ :)))) Nếu muốn yêu thì đã tán, mà không tán được thì tội gì làm bạn. Không hiểu mọi người nghĩ thế nào chứ, với mình cứ thẳng thắn thì tình bạn cùng giới hay khác giới đều sẽ không có drama.

À một chuyện nữa là mình vừa có người yêu mấy tháng trước, giờ hai đôi suốt ngày đi với nhau, vui lắm nên thấy cũng hên vì em người yêu không ngại làm quen mình và người yêu mình, không vì cái mác “bạn thân khác giới” mà ghen vô cớ :)) Vậy đấy, chúc mọi người yêu lành mạnh và lựa chọn một tình yêu, tình bạn healthy và balance :)))))))

Minh hoạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.