Gia đình mình vừa có chuyến đi ở Six Sense Ninh Vân Bay, Nha Trang, 1 trong 2 Resort…

Việc chở người yêu đi đi về về thực sự khó khăn tới vậy sao?

Chào mọi người, năm nay mình 2*, đang yêu một anh hơn mình một tuổi. Cả hai đang ở Hà Nội. Tụi mình ở cách nhau mười mấy cây số, và anh người yêu của mình luôn ngại đến chở mình đi chơi mặc dù tụi mình tuần gặp nhiều nhất 1 lần, có khi cả tháng gặp một lần. 

 Mới tuần trước, lần gần đây nhất gặp nhau, mình với anh có đi với nhau. Từ sáng mình đã hẹn anh qua chở mình, lúc đầu anh đồng ý hẹn 7h30, sau đó lại nói 8h. Một lúc sau lại kêu 9h vì lý do anh chưa ăn sáng mặc dù anh dậy từ lúc 6h sáng ngồi đánh game. Mình bực quá kêu khỏi cần qua đi, nhưng mình vẫn đợi. Đợi từ 7h đến 9h mình hỏi anh có định qua không, anh lại kêu chưa ăn gì không đi nổi, để chiều đi. Mình cáu lên bảo ở nhà luôn đi, chiều mình còn đi làm. Anh liền bảo anh qua liền, lúc đi anh bảo không ngại đường xa, không kêu ca gì đâu. Thế là mình chờ anh tới 10h30 mới thấy mặt anh. 

   Sau đó, 2 người đi mua mấy quyển sách. Mua xong anh đề nghị đi ăn nhà hàng. Nhưng mà đang là sinh viên mình muốn tiết kiệm nên đã kêu anh chở đi chợ về nấu cho anh ăn. Thế nào anh lại nghe ra sao nghĩ mình về nhà nấu cho anh trai mình ăn. Vậy là anh lại kêu ngại đi mấy vòng nữa lắm, bảo mình tự bắt xe về đi, giờ ổng đi ăn một mình. Sau một hồi dùng dằng anh mới hiểu ý mình là về chỗ anh ấy nấu cơm cho anh ăn. 

   Hai đứa đi chợ về, bát tối qua ăn anh chưa rửa, mình bảo anh giúp lau cái bếp để mình nấu anh không chịu, nhặt rau cũng mấy cây rồi bỏ mình làm. Mình thái độ anh mới chịu lau cái bếp. Lau xong lại nằm bấm điện thoại. Mình kệ anh luôn.

   Nấu cơm, ăn uống xong xuôi anh đòi xyz … Ban đầu mình từ chối vì mệt với buồn ngủ quá. Nhưng rồi chuyện gì nó xảy ra nó cũng xảy ra. Sau khi xyz xong, anh với tôi ngủ tầm hơn tiếng thì tôi bật dậy kêu anh chở tôi về cho kịp giờ làm. Tôi gọi mấy lần anh cứ trốn tránh. Xong anh còn cáu với tôi bảo là:

– Đang mệt muốn chết mà lần nào cũng bắt chở gần 2 chục cây. Để anh đặt xe em về.

Tôi  1 2 đợi anh chở về nhưng anh vẫn thái độ gắt gỏng với tôi. Tôi tủi quá vừa khóc vừa chạy ra ngoài bắt xe về. Không phải đây là lần duy nhất anh thái độ với tôi như thế. Mỗi lần anh chở tôi qua chỗ anh xong anh đều bắt tôi đi xe ôm về. Ngày cả cái đêm lần đầu anh x.y.z tôi anh cũng kêu mệt rồi bảo tôi cầm chìa khoá xe anh chạy xe về trong đêm khuya. Mặc dù tôi cũng rất mệt mỏi nhưng ngày mai còn phải đi làm cả ngày nên tôi phải về. Mà khuya vậy rồi thì ko bắt được xe ôm nên đành tự lái xe về.

 Bộ mất một ít thời gian chở người yêu về nó mệt mỏi tới thế sao? Hay tại mình không hiểu người yêu mình?

Gia đình mình vừa có chuyến đi ở Six Sense Ninh Vân Bay, Nha Trang, 1 trong 2 Resort…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *