Về ra mắt nhà n.y cái áp lực ngang…

Mình và n.y yêu nhau được 4 năm, chưa bao giờ về nhà n.y cả, thấy nhà n.y cũng đẹp nhưng chỉ 1 góc nhà thôi, ko biết nhà n.y to rộng như thế nào. Đến tuần vừa rồi về…Nhìn quả nhà hỏi n.y bảo “500m2, diện tích xây dựng 210m2” mà áp lực tập 1…
Vào bên trong thì có bể cá Koi, thấy 2 cái ô tô, 1 con Mercedes, 1 con Landcruiser… n.y bảo “bố em 1 xe, mẹ em 1 xe”…áp lực tập 2
Vào nhà thì gỗ, gỗ và gỗ, đâu đâu cũng thấy gỗ, thi thoảng lại thấy đồ dát vàng…áp lực tập 3.
Mình cũng học gần xong thạc sĩ rồi, ngồi nói chuyện với cả bố, cả mẹ n.y mới biết bố mẹ n.y đều là tiến sĩ, bố n.y còn 2 bằng đại học, 2 bằng thạc sĩ…chưa kể anh trai n.y đang học tiến sĩ, n.y mình cũng đang học thạc sĩ như mình…áp lực tập 4.
Lúc sau anh trai n.y về…thấy ổng đi con Porsche Macan (hỏi sao mình biết vì mình cũng thích xe mỗi tội ko có tiền mua), nhưng câu chuyện ở đây là “Anh trai em tự làm tự mua đấy, giỏi lắm!”…áp lực tập 5.
Nghe thêm chuyện thấy chị dâu cũng thạc sĩ, cũng con nhà quyền thế…áp lực tập 6.
Nói chuyện xong thì cũng ăn cơm với nhà n.y, nhà n.y bảo là nay có khách nên phải ăn món ngon, ăn hải sản, mình nghĩ kiểu tôm, cua ghẹ bề bề gì đó, ai ngờ là cho cả nhà vote là Cua hoàng đế hay Tôm hùm Canada… áp lực tập 7.
….Nói chung là áp lực rất nhiều tập. Lúc ngồi nói chuyện còn hỏi là kế hoạch sắp tới của mình, công việc, nhà cửa, xe cộ như nào nữa…Nói chung sau 1 buổi về chỉ muốn chia tay, 1 là quá áp lực, kiểu ở trong 1 gia đình như vậy, mình bắt buộc phải là 1 người giỏi, người thành công mới xứng đáng, 2 là mình cũng ko muốn mang tiếng là chạn vương hay gì, 3 là mình cũng sợ những gia đình như vậy, vì họ tài giỏi, họ giàu mà mình ko có tiếng nói ấy.
Mọi người cứ nói là yêu con gái nhà giàu thế này thế kia chứ trong hoàn cảnh mình thì thấy toàn áp lực thôi!

Evoto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *