VỀ NHÀ NGƯỜI YÊU RA MẮT NHƯNG MÀ NÓ LẠ LẮM Ạ

Mình đã ra trường được một năm, anh người yêu hơn mình 3 tuổi. Cách đây mấy hôm mình có về quê nhà anh người yêu để ra mắt, nhà anh người yêu mình quê ở Thái Bình.
Thực ra mình cũng chưa được về nông thôn nhiều nên cũng không biết cuộc sống, cách sống như thế nào ? Mình về quê thì bố mẹ anh đón tiếp mình nồng nhiệt, quan tâm hỏi han tình hình gia đình cũng như công việc của mình.
Đến sáng hôm sau mình cũng dậy sớm tầm 6h00, thì đã thấy bố mẹ anh người yêu mình đã dậy trước rồi, đến khi nhìn thấy mình thì bảo:

 • Sao cháu không ngủ đi, dậy làm gì sớm vậy cháu, hôm qua 2 đứa đi chơi về muộn thì cứ ngủ đi cho lại sức.
 • Cháu dậy sớm xem hai bác có việc gì thì để cháu giúp ạ
 • Không có việc gì đâu, cứ ngủ đi, khi nào 2 đứa dậy thì hai bác làm đồ ăn sáng… Nhìn cháu thấy vẫn còn mệt đấy, cháu cứ ngủ tiếp đi
 • Dạ vậy cháu nghỉ ngơi một lát nữa ạ.
  Thế là mình chợp mắt một lát đến khi tỉnh dậy đã 8h30 rồi, anh người yêu mình vẫn chưa dậy. Rồi bố mẹ anh người yêu mình làm bữa ăn sáng cho cả nhà.
  Còn đến khi ăn cơm xong, mình cũng biết ý mang mâm bát để đi rửa thì mẹ anh người yêu bảo:
 • Cháu cứ để bát đũa đấy, ngồi uống nước. Nhà này bác trai với thằng H*y rảnh rỗi thì tự khắc biết mang bát đũa đi rửa. Nhà bác thì việc nhà con trai, đàn ông cũng phải làm, không thể là chuyện của phụ nữ được.
  Mình cũng thấy lạ lạ nhưng mà thôi, bác gái đã nói thế rồi, mình cũng đi pha cho bố anh người yêu mình ấm trà.

Còn đến hôm hai đứa lên Hà Nội thì bố mẹ anh quan tâm, chuẩn bị quà để mang đi rồi còn dặn cuối tuần cứ về Thái Bình chơi… Lần đầu về ra mắt nhà người yêu nhưng mà nó lạ lắm ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *