VỀ CÁC LOẠI BÁNH NGON Ở STARBUCKS

Thôi thì đằng nào cũng mang tiếng seeding cho Starbucks rồi nên mình chia sẻ thêm 1 bài nữa về các loại bánh ở Starbucks
Nghe phong phanh đồn thổi là bánh ở đây lấy nguồn từ khách sạn 5*. Không biết có phải không nhưng mình thấy ở đây có 1 số bánh ăn rất ngon =))), xứng đáng với giá tiền. Cụ thể:
BÁNH MẶN:
Ngôi sao sáng trong lòng mình là bánh: Chicken pesto spinach croissant nhưng thật tiếc nó chỉ bán theo mùa: Bánh croissant kẹp giữa là cải bó xôi, ức gà, sốt pesto rất hợp.
Chicken Fajitas Panini: Mình bị thích cái sốt pesto nên cũng mê thêm cả bánh này. Tuy vỏ Panini không giòn như croissant nhưng kết hợp bên trong có ức gà đậm đà, ớt chuông, sốt pesto hòa quện.
Tiếp theo đó là: Ham & Cheese Croissant: Vỏ crossant giòn, bên trong là thịt nguội, phomai, mặn béo bên trong, giòn bên ngoài.
Eggwhite, Bacon & Cheese thì với mình thấy ngậy quá, bạn nào thích ăn béo ngậy có thể thử.
BÁNH NGỌT:
Almond Croissant: vỏ bánh giòn, bên trong vẫn ẩm mượt, giá lại chỉ có 48 cành quá là hợp lý. Thích nhất trong các loại bánh ngọt.
Lựa chọn thay thế là French Butter Croissant cho những ngày không còn Almond Croissant, mùi bơ thơm lừng.
Tiramisu: Tiramisu ở đây không phải ngon nhất, với mình ngon nhất là Casa Italia nhưng Tiramisu ở đây cũng là 1 lựa chọn báng ngọt phù hợp, bánh mềm, không bị quá ngọt.
Banana Loaf: cốt bánh mềm thơm, ăn được. Bạn nào thích ngọt hơn thì chuyển qua Banana Chocolate Muffin.
Ngoài ra Starbucks có rất nhiều loại bánh ngọt theo mùa, các dịp đặc biệt như giáng sinh chẳng hạn. Quan trọng là, bánh có ngon hay không cũng tùy vào nước bạn gọi nữa, ví dụ gọi Vanilla Cream Frappuccino vốn đã ngọt ngào mà gọi thêm Chocolate donut hay Nuttela Bun thì không có gì ngoài vị ngọt xâm chiếm lấy cổ họng 😃.
Tất cả các vị bánh trên đều đánh giá theo sở thích ăn uống của mình, mang tính chất cá nhân. Mọi người thấy loại nào ngon giới thiệu thêm để mọi người cùng biết và thử nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *