ung-dung-chatgpt-chinh-thuc-cho-android-se-duoc-phat-hanh-tuan-nay-va-ban-co-the-dang-ky-truoc-bay-gio.

Ứng dụng ChatGPT chính thức cho Android sẽ được phát hành tuần này và bạn có thể đăng ký trước bây giờ.

Người dùng Android đã được ghen tị vì ứng dụng ChatGPT của OpenAI chỉ hoạt động trên iPhone, nhưng họ không còn ghen tị nữa. Trong một tweet được đăng vào thứ Sáu, OpenAI đã thông báo sẽ phát hành một ứng dụng ChatGPT cho Android trong tuần này. Người dùng muốn sớm sử dụng có thể đăng ký trước ứng dụng tại Google Play để được thông báo ngay khi nó được phát hành.

OpenAI không cung cấp nhiều chi tiết về ứng dụng tại trang Google Play của họ, chỉ nói rằng nó sẽ là miễn phí, sẽ đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện của bạn trên các thiết bị và sẽ mang đến các cải tiến mô hình mới nhất.

Nếu phiên bản Android hoạt động giống như phiên bản iOS được phát hành vào tháng 5 năm nay, ứng dụng sẽ cho phép bạn nói câu hỏi của bạn cũng như gõ chúng. Ngoài ra, nó sẽ được định hướng cho cả người dùng ChatGPT miễn phí và người dùng ChatGPT Plus có quyền truy cập các tính năng sớm và các tính năng nâng cao của GPT-4.

Với sự phổ biến của ChatGPT, một loạt các nhà phát triển bên thứ ba đã phát hành các ứng dụng chatbot AI của họ cho Android và iOS, hầu hết đều được động bởi mô hình ChatGPT của OpenAI. Nhưng nhiều ứng dụng là sản phẩm miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được số lượng trò chuyện hoặc yêu cầu miễn phí hàng ngày. Nếu muốn nhiều hơn, bạn sẽ phải trả tiền cho một gói hàng tháng hoặc hàng năm. Trong khi đó, ChatGPT chính thức là miễn phí, cho bạn nhiều hơn đủ trò chuyện và sự hỗ trợ AI để đủ ngày.
Ứng dụng ChatGPT đã chính thức tung ra thị trường công cộng và sẽ được phát hành vào tuần này. ChatGPT là một ứng dụng đào tạo thông minh và cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ bao gồm chát trực tuyến, tìm kiếm và học tập. Cũng đáng lưu ý rằng, bạn có thể để đăng ký trước bây giờ để nhận ngay ưu đãi và khuyến mãi độc quyền.

ChatGPT đã mở rộng hệ thống đào tạo ngôn ngữ ứng dụng nghệ thuật tự động và có thể hỗ trợ lựa chọn lời hứa trong phiên chạy thời gian dài. Hệ thống được xây dựng bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ và các thuật toán số.

Ứng dụng ChatGPT sẽ trở thành một cách tiếp cận tiên tiến để nâng cao khả năng học tập và giải quyết các vấn đề. Để đảm bảo an ninh và tuyệt đối riêng tư, ChatGPT đã thiết kế hệ thống bảo mật tuyệt đối.

Đến nay, ChatGPT đã được sự chứng nhận của cộng đồng và các đại lý công nghệ. Với sự phát hành trên các thiết bị di động Android, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm mọi tính năng mới chuyên nghiệp của ChatGPT. Hãy đăng ký trước bây giờ để nhận ngay siêu ưu đãi và cơ hội trải nghiệm ChatGPT trước hết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *