ty-phu-“quay-xe”,-to-ban-doi-ngoai-tinh-giua-tiec-dinh-hon

Tỷ phú “quay xe”, tố bạn đời ngoại tình giữa tiệc đính hôn

Mới đây, Daily Mail đưa tin, bữa tiệc đính hôn của một triệu phú ngân hàng ở Turin đã gây sốc cho quan khách và dư luận Ý. Ngày vui bất ngờ trở nên u ám khi chú rể tố cáo cô dâu ngoại tình trong bài diễn thuyết tại bữa tiệc đính hôn, gây ra một cuộc cãi vã lớn giữa hai người.

Massimo Segre, 64 tuổi, đã tổ chức một bữa tiệc tại biệt thự ở Turin để chào mừng lễ cưới sắp tới của anh với Cristina Seymandi, 47 tuổi.

Tỷ phú “quay xe”, tố bạn đời ngoại tình giữa tiệc đính hôn

Tỷ phú

Tỷ phú Massimo Segre đọc tâm thư tố cáo bạn đời ngoại tình. Ảnh: DMail.

Trong một bữa tiệc xa hoa, Massimo Segre nói: “Tôi muốn tặng Cristina tự do để yêu. Cụ thể là để yêu một người khác, một luật sư nổi tiếng, người mà em rõ ràng quan tâm hơn đến anh. Cristina thân mến, tôi biết em đang yêu anh ấy cả về mặt tinh thần và thể xác. Anh biết trước khi gặp anh ta, em đã có một mối quan hệ tình cảm với một đồng nghiệp”, 

Cristina bàng hoàng nhìn xung quanh phòng có khoảng 150 khách mời để tìm sự ủng hộ, khi hôn phu chia sẻ những bức ảnh đau đớn của bạn đời với người đàn ông khác.

“Tôi thấy vui, cho dù có vẻ đang trong tình cảnh có vẻ mất mặt trước bạn bè. Cristina rất khéo trong việc kể lể, nên tôi không thể để cô ấy một mình nói lý do tại sao tôi kết thúc cuộc tình của chúng tôi. Đây chỉ là một câu chuyện ngoại tình thông thường, thậm chí chúng tôi còn chưa kết hôn. Tôi rất thất vọng”, tỷ phú nói.

Sau đó, ông chúc cho bạn gái mọi điều tốt lành và nói cô nên đi đảo Mykonos tại Hy Lạp cùng người tình, vì nó đã được lên kế hoạch. Ngay khi bài diễn thuyết kết thúc, đèn tắt và Massimo rời khỏi sân khấu.

Báo chí Ý cho biết khách mời cảm thấy bị “lừa dối” khi tham gia vào sự kiện. Họ bàng hoàng nhìn lặng im không biết nên nghĩ gì.

Kể từ sau bữa tiệc đính hôn, một video được ghi lại bởi một trong những khách mời đã trở nên phổ biến, dẫn đến Cristina trở thành đối tượng của những lời đe dọa tính mạng trực tuyến.

Tỷ phú

Cristina cho rằng thanh danh của cô đã bị huỷ hoại một cách có kế hoạch. Ảnh: IG.

Trong một bức thư gửi cho giám đốc chương trình tin tức truyền hình Zona Bianca, Cristina nói rằng Massimo đã có một hành vi “bạo lực tâm lý” và đã chủ động lên kế hoạch trả thù.

Cristina cũng cho biết mình đã nhận được một chiếc nhẫn sapphire quý giá được mẹ của Massimo tặng để đánh dấu lễ đính hôn của họ, nhưng biến mất một cách bí ẩn 15 ngày trước bữa tiệc.

Nói chuyện với tờ Times, người tư vấn pháp lý của Cristina nói rằng cô sẽ đưa ra hành động pháp lý để bảo vệ danh tiếng và chống lại người hôn phu cũ của mình.

“Cô ấy phải hứng chịu những cuộc tấn công rất nghiêm trọng trên mạng xã hội và những lời đe dọa từ người dân Ý. Cô ấy cảm thấy tổn thương. Thư đã được đọc trước mặt hàng chục người và được ghi lại trong một video được gửi đến báo chí. Tôi nghĩ rằng nó có sự chuẩn bị kỹ càng”, người này nói. Luật sư của Cristina nói thêm rằng tỷ phú ngân hàng đã cố ý làm nhục cô.

Sau tiệc đính hôn, Massimo tố cáo Cristina đã lấy cắp 700.000 euro từ tài khoản chung của hai người, nhưng Cristina cho rằng số tiền này đã được chuyển khoản với sự đồng ý của anh ta trước khi mối quan hệ kết thúc.

Mẹ của Massimo, bà Franca Bruna Segre, cũng được biết đến là một nhân vật quan trọng trong ngành tài chính Ý.

Massimo, 64 tuổi hiện là giám đốc của Directa Sim, một công ty hoạt động trong giao dịch trực tuyến. Ông cũng tham gia vào các lĩnh vực khác bao gồm y tế và truyền thông.

Cristina liên quan tới một số trong những doanh nghiệp này. Tài khoản của cô trên LinkedIn được liệt kê là giám đốc của Directa Sim kể từ tháng 2. Cô cũng đã được bổ nhiệm làm CEO của Savio Thesan Spa, cô tiếp quản cổ phần của Massimo thông qua Hope SRL, một công ty được thành lập gần đây.

Cristina là con gái của một kế toán nổi tiếng ở Turin và đã có các vị trí trong chính trị và kinh doanh trong suốt sự nghiệp. Năm 2021, cô đã ủng hộ chiến dịch cử tri của ứng viên phải ở Trung tâm Paolo Damilano ở Turin, người đã hứa sẽ bổ nhiệm cô ấy làm phó nếu anh giành chiến thắng.

Segre và Cristina đã gặp nhau vào thời điểm đại dịch, lễ cưới của họ đã bị hoãn hai lần. Cuối cùng, kế hoạch đã được đặt ra vào tháng 10 và khoảng 200 khách đã được mời đến bữa tiệc nhìn ra Mole Antonelliana, một biểu tượng ở Turin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *