CHỈ CẦN BẠN KHÔNG DỪNG LẠI THÌ VIỆC BẠN TIẾN CHẬM CŨNG KHÔNG LÀ VẤN ĐỀ

#tuduydotphaCHỈ CẦN BẠN KHÔNG DỪNG LẠI THÌ VIỆC BẠN TIẾN CHẬM CŨNG KHÔNG LÀ VẤN ĐỀMỗ…
CHỈ CẦN BẠN KHÔNG DỪNG LẠI THÌ VIỆC BẠN TIẾN CHẬM CŨNG KHÔNG LÀ VẤN ĐỀ
Mỗi bước đi đều là một sự cố gắng. Vì thế, nếu ai nói bạn không thể thực hiện được mục tiêu do bạn đi quá chậm thì hãy chứng minh cho họ rằng bạn có thể làm được. Hãy kiên trì, tìm kiếm thời điểm thích hợp để tạo sự đột phá bất ngờ, khiến mọi người phải đặt niềm tin vào bản lĩnh của bạn.
Có nhiều người từng nói “Phải biết chấp nhận bản thân”. Vậy khi bản thân bạn là người lười biếng, bạn còn đang sống bằng tiền của bố mẹ, bạn là một sinh viên đứng cuối lớp, bạn chưa làm được gì có ích cho xã hội… Bạn vẫn có thể chấp nhận chính bản thân mình sao?
Tại sao lại không phải là: “Thay vì lựa chọn cách chấp nhận bản thân, hãy chọn cách tu dưỡng mình. Thay vì chấp nhận chính mình, hãy vượt qua chính mình. Đó không chỉ là cách bạn trở thành một người trưởng thành vững vàng. Đó còn là cách tốt nhất để tạo ra một thế giới thịnh vượng.” – Michael Puett từng viết trong cuốn Minh đạo nhân sinh”
Đừng lo lắng khi một buổi sáng thức dậy bạn nhận ra mình chưa thể đạt được điều mình mong muốn mà hãy động viên bản thân rằng: ngày hôm nay mình đã làm tốt hơn ngày hôm qua. Hãy cảm ơn vì từng ngày trôi qua, bản thân mình chưa bao giờ chùn bước, chưa bao giờ dừng lại trước khó khăn.
Hôm nay bạn thế nào? Bạn đã tốt hơn ngày hôm qua chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *