ĐÀN ÔNG CHỌN VỢ ĐỪNG HAM NHAN SẮC!

ĐÀN ÔNG CHỌN VỢ ĐỪNG HAM NHAN SẮC!

Cái cần nhất là lòng chung thủy, không chê bạn lúc nghèo, không bỏ bạn lúc khó khăn.
____
Đàn ông khôn ngoan biết rõ cưới vợ thì chọn người yêu mình thật lòng chứ không phải yêu ví tiền của mình. Nên nhớ đàn bà có đẹp đến mấy thì rồi cũng không giữ được nhan sắc đó mãi nhưng đàn bà chung thủy thì cả đời như một.

Đàn ông chọn vợ thế nào mới là đàn ông khôn ngoan?

Thời nay đàn ông luôn than vãn rằng đàn bà bạc tình bạc nghĩa với chồng, lúc giàu có thì có vợ ở bên nhưng tới phúc phá sản thì vợ đòi ly hôn lấy chồng đại gia khác. Vậy nhưng đàn ông à, có trách thì trách các anh không biết chọn vợ mà thôi.
Đàn ông lúc nào cũng ham đẹp, yêu phải yêu hogirl, cưới vợ thì phải cưới cô đẹp như hoa hậu.

– Cưới vợ đẹp thì mới hãnh diện.

Đúng là cưới vợ đẹp hãnh diễn thật, nhưng chỉ được vài năm mà thôi. Trên đời này làm gì có người đàn bà nào đẹp mãi, giữ được dung nhan như lúc còn trẻ cơ chứ?? Nếu là đàn ông khôn, muốn bền vững trong hôn nhân thì phải khắc cốt ghi tâm:

– Chọn một người đàn bà làm vợ, cái cần không phải là xinh đẹp, ngực nở hay mông cong. Cái cần nhất phải là lòng chung thủy, không chê bạn lúc nghèo, không rời bỏ bạn lúc khó khăn, chăm sóc bạn những ngày nhọc nhằn bệnh tật.

Thường thì giữa người đàn bà đẹp mà hư và người đàn bà xấu mà tâm hồn đẹp thì đàn ông vẫn chọn người đàn bà đẹp mà hư hỏng. Nếu đàn ông đã quá coi trọng nhan sắc như vậy thì đừng trách vì sao lúc các anh gặp nạn thì họ đều bỏ các anh mà đi. Đơn giản vì ngay từ đầu anh cưới cô ấy vì cô ấy đẹp, còn cô ấy lấy anh vì anh có tiền. Anh phá sản không cho cô ấy tiền làm đẹp nữa thì cô ấy sẽ rời xa mà thôi.

Yêu và cưới là hai chuyện hoàn toàn khác nhau đàn ông ạ. Yêu thì có thể yêu nhiều cô hư hỏng, nhưng cưới thì nhất định phải chọn cô gái đảm đang, yêu thương bạn hết lòng. Trên đời này không có gì khiến hôn nhân bền vững bằng người đàn bà cả. Người vợ chính là phong thủy của gia đình.

Đàn ông khôn thì chọn vợ luôn chung thủy một lòng một dạ với mình, chỉ đàn ông dại mới đi chọn vợ nhan sắc chỉ để hãnh diện vài năm rồi sau đó ôm gối khóc vì vợ cắm cho mấy cái sừng lên đầu. Xưa đến nay đàn ông chọn vợ mà cứ chăm chăm nhìn vào nhan sắc thì chẳng có ông nào có cuộc hôn nhân bền vững cả.

Một người đàn bà mà chồng gặp nạn liền rời bỏ thì đâu xứng đáng đúng không?? Thực tế có rất nhiều người đàn ông giàu có, cứ ham sắc nên cưới cô vợ đẹp về làm vợ, cưng chiều hết mức, tưởng mình có mọi thứ trong tay. Ai ngờ ở đời đâu nói trước được điều gì, tới khi các anh nghèo một cái thì cô vợ bỏ đi luôn.

– Anh nghèo thì không xứng đáng làm chồng tôi.

Nhưng nếu một người đàn bà chung thủy thì sao, lúc bạn khó khăn cô ấy sẽ cùng bạn xây đắp từ những thứ bé nhất. Muốn biết người đàn bà tốt đơn giản là lúc các anh nghèo cô ấy không chê mà thôi. Đàn bà ai cũng thích tiền, nói thẳng ra là như vậy, nhưng vì yêu người đàn ông mà họ sẵn sàng chấp nhận bạn nghèo, họ không tự ti khi yêu một người con trai nghèo. Những cô gái như vậy xứng đáng là thiên thần đấy đàn ông ạ.
Trên đời này đàn ông dại nhất là mang sắc đẹp ra để phân loại đàn bà, đa số đàn ông thường tử tế với đàn bà đẹp chứ đàn bà xấu thì bị coi khinh ngay. Nhất định phải bỏ đi cái tư tưởng đó nhé đàn ông, nếu bạn cưới được vợ vừa đẹp người đẹp nết thì sướng không còn gì bằng. Nhưng tuyệt đối đừng cho rằng đàn bà đẹp mới xứng đáng làm vợ, cưới vợ thì điều đáng lưu tâm nhất chính là tâm hồn của cô ấy.

Lấy vợ là sống với cô ấy cả đời chứ không phải sống với nhan sắc của cô ấy cả đời. Chồng tốt là phải yêu thương vợ, khi chồng thương vợ thì nhất định người vợ cũng sẽ thương chồng gấp trăm lần, chung thủy với các anh mà thôi. Thế nên đàn ông nhớ nhé, chọn vợ là chọn người chung thủy, ở bên các anh lúc khó khăn và cùng các anh hưởng thụ sung sướng lúc giàu có.

#Song_tich_cuc_moi_ngay
#Tony_Dzung

Nguồn: Zipcy
Ảnh: Sưu tầm Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.