tu-vu-nam-sinh-lop-10-bi-bat-quy-bo,-liem-bien-so-xe-o-ha-noi:-canh-bao-lech-chuan-dao-duc-va-vi-pham-phap-luat

Từ vụ nam sinh lớp 10 bị bắt quỳ bò, liếm biển số xe ở Hà Nội: Cảnh báo lệch chuẩn đạo đức và vi phạm pháp luật

Thứ ba, ngày 21/10/2025 15:12 GMT+7

Tào Nga Thứ ba, ngày 21/10/2025 15:12 GMT+7

Vụ nhóm học sinh bắt nam sinh lớp 10 quỳ bò, liếm biển số xe ở Hà Nội đang gây bức xúc dư luận. Sở GDĐT, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội cũng đã có động thái mạnh mẽ trước hành vi bạo lực học đường này.

Nam sinh lớp 10 bị bắt quỳ bò, liếm biển số xe ở Hà Nội

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 10 bị bắt quỳ bò, liếm biển số xe ở Hà Nội, thông tin từ Trường THPT Minh Phú, xã Sóc Sơn, Hà Nội, ngay sau khi nắm bắt vụ việc, Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và đại diện phụ huynh học sinh đã đến gia đình học sinh hỏi thăm và động viên. Hiện tại, học sinh đã đi học bình thường trở lại. Nhà trường bố trí tổ tư vấn hỗ trợ tâm lý để ổn định sức khỏe tinh thần cho học sinh.

Tối 20/10, Sở GDĐT Hà Nội phát đi văn bản đề nghị UBND xã Sóc Sơn, xã Kim Anh chỉ đạo các đơn vị có học sinh liên quan, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm, bạo lực học đường (nếu có) và báo cáo kết quả về Sở.

Theo đó, Trường THPT Minh Phú, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Sóc Sơn có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị liên quan thuộc hai xã làm rõ vụ việc.

Sở GDĐT Hà Nội cũng yêu cầu nhà trường, địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng ứng xử, ý thức chấp hành pháp luật và nội quy nhà trường tới học sinh.

Bên cạnh đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội mới đây đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can trong vụ Làm nhục người khác và Gây rối trật tự công cộng, xảy ra tại xã Sóc Sơn.

Hai học sinh bị khởi tố.

Trước đó, Công an xã Sóc Sơn, TP.Hà Nội tiếp nhận đơn trình báo của 2 học sinh về việc bị một nhóm đối tượng chửi bới, đánh gây thương tích rồi sử dụng điện thoại quay video, đăng sự việc lên mạng xã hội Tiktok. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Sóc Sơn đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự CA TP.Hà Nội khẩn trương xác minh, làm rõ 6 đối tượng trong vụ việc đều dưới 18 tuổi.

Qua xác minh, khoảng 14 giờ ngày 14/10, nhóm đối tượng điều khiển xe máy đến khu vực ngã tư Thái Phù, xã Sóc Sơn thì gặp N.D.T (SN 2010) điều khiển xe máy đi ngược chiều. Các đối tượng liền đuổi theo chặn xe của T rồi đưa đến khu vực đình làng thôn Song Mai. Khi đến nơi, các đối tượng ép T quỳ xuống xin lỗi rồi dùng tay chân đấm, đá vào người. Đồng thời các đối tượng sử dụng điện thoại quay lại sự việc, đăng video lên mạng xã hội Tiktok.

Nam sinh bị bắt quỳ bò và liếm biển số xe.

Đến ngày 15/10, xuất phát từ việc việc chửi nhau trên mạng xã hội, các đối tượng tìm N.Đ.H (SN 2010) để giải quyết mâu thuẫn. Khi đi đến khu vực Trường Đại học Thủ Đô, các đối tượng chặn xe H rồi ép đi đến khu tái định cư thuộc thôn Dược Hạ. Khi đến nơi, các đối tượng ép H quỳ xuống bò, đồng thời sử dụng điện thoại quay video ép H phải xin lỗi và dùng tay chân đấm đá. Đến tối cùng ngày, các đối tượng đăng video chứa nội dung đánh, ép H xin lỗi lên mạng xã hội Tiktok.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can N.Q.A (SN 2008) và P.T.Đ (SN 2007) cùng trú tại Sóc Sơn, Hà Nội để điều tra về các hành vi làm nhục người khác và gây rối trật tự công cộng.

Đối với các đối tượng còn lại dưới 16 tuổi, cơ quan Công an đã bàn giao cho gia đình đã chính quyền địa phương để tiếp tục quản lý.

Hiện, Công an thành phố Hà Nội đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Hồi chuông cảnh tỉnh

Trước đó đã xảy ra vụ việc học sinh lớp 11 đâm tử vong một nam sinh lớp 12 ở Thanh Hóa, sau khi bị nhóm này quây đánh hội đồng. Dư luận băn khoăn, bức xúc vì tình trạng bạo lực học đường hiện nay. Học sinh bị bắt nạt nếu phản kháng thì dễ dẫn đến hành vi giết người, không phản kháng thì bị làm nhục, xâm hại thân thể…, Vậy các em cần phải làm gì?

Trao đổi với PV Dân Việt, ThS. Nguyễn Hữu Quyết – Bí thư Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội cho hay: “Theo tôi, khi công chúng phẫn nộ trước bạo lực học đường, đó không chỉ là một phản ứng xã hội, mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta: những người làm giáo dục, các bậc cha mẹ và cả học sinh. Đằng sau mỗi hành vi bạo lực là một khoảng trống cảm xúc – là tiếng kêu cứu thầm lặng của những tâm hồn chưa được lắng nghe, chưa được yêu thương đủ đầy.

Vì thế, điều các em cần làm không phải là lên án nhau, mà là học cách thấu hiểu nhau hơn. Hãy bắt đầu bằng việc biết lắng nghe, biết xin lỗi, biết nói lời tử tế và biết đặt mình vào vị trí của người khác. Mỗi ánh nhìn cảm thông, mỗi hành động sẻ chia đều có thể làm dịu đi một nỗi đau và xóa nhòa ranh giới vô hình giữa “mình” và “người khác.

Là nhà giáo dục, tôi tin rằng, khi trong trái tim mỗi học sinh chứa đủ yêu thương và sự tôn trọng, bạo lực sẽ không còn chỗ để tồn tại. Nhưng để làm được điều đó, nhà trường và gia đình cần cùng nhau tạo nên môi trường học đường tích cực, nơi học sinh được lắng nghe, được chia sẻ, được giáo dục về cảm xúc, kỹ năng sống và lòng nhân ái. Giáo dục không chỉ dừng lại ở truyền đạt kiến thức, mà phải giúp học sinh biết làm người, biết kiềm chế, biết yêu thương, biết trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. Khi tình thương được gieo mỗi ngày trong lớp học, khi mỗi thầy cô trở thành tấm gương về ứng xử văn minh và bao dung, tôi tin rằng bạo lực học đường sẽ dần lùi xa, nhường chỗ cho một môi trường an toàn, ấm áp và nhân văn hơn”.

Thạc sĩ, Luật sư Hoàng Hà thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM cho hay: “Trong mọi vụ bạo lực học đường, nguyên tắc pháp lý số một là báo ngay cho nhà trường và cơ quan chức năng.

Ngay khi phát hiện dấu hiệu xâm hại danh dự, sức khỏe hoặc nguy cơ leo thang, nhà trường và người chứng kiến phải báo ngay Công an và UBND cấp xã nơi xảy ra sự việc để lập hồ sơ ban đầu, bảo đảm thẩm quyền xử lý. Việc chậm trễ thông báo có thể làm mất dấu chứng cứ và khiến nạn nhân tiếp tục bị tổn thương.

Trên hiện trường cần ưu tiên bảo vệ nạn nhân bằng cách tách khỏi nhóm gây hại, che chắn danh tính, bố trí giáo viên hoặc nhân viên hỗ trợ, thông báo cho cha mẹ. Đồng thời không hỏi cung theo cảm tính để tránh gây thêm áp lực. Nếu có clip, ảnh thì phải niêm phong bản gốc (điện thoại, thẻ nhớ, file gốc) và bàn giao cho cơ quan chức năng. Tuyệt đối không phát tán lên mạng vì vừa xâm phạm đời sống riêng tư của trẻ vừa tiềm ẩn rủi ro hình sự hoặc bị xử phạt hành chính về an ninh trật tự. Ngoài ra hành vi phát tán còn làm tái tổn thương nạn nhân trong môi trường học đường.

Nhà trường phải nhanh chóng lập biên bản sự việc, báo cáo Sở GDĐT, phối hợp UBND cấp xã, Công an để xác minh, cùng lúc triển khai can thiệp tâm lý cho nạn nhân và lớp học có liên quan.

Trong quản trị phòng ngừa tại trường học, cần kiểm soát hung khí quanh cổng trường bằng nội quy cấm mang vật sắc nhọn, phối hợp cơ sở kinh doanh lân cận (quán net, bãi gửi xe, cây xăng) và tăng tần suất trực ban giờ tan học.

Mọi hoạt động kiểm tra phải minh bạch, tôn trọng quyền trẻ và thực hiện đúng thẩm quyền và Điều lệ trường THCS, THPT. Thay vì bêu riếu, đình chỉ tràn lan, nhà trường phải xác minh khách quan, áp dụng biện pháp giáo dục phục hồi, lập kế hoạch hỗ trợ cá nhân cho học sinh vi phạm, có sự tham gia của cha mẹ và theo dõi tiến bộ theo thời hạn.

Với phụ huynh cần khuyến cáo trọng tâm là phòng tránh và biết cầu cứu. Hướng dẫn con né tránh xung đột, không đối đầu khi phía kia có số đông hoặc có hung khí, nhanh chóng tìm người lớn, vào nơi an toàn, gọi cho gia đình hoặc đường dây nóng của nhà trường, ghi nhớ đặc điểm nhận dạng, biển số, thời điểm, địa điểm để cung cấp cho công an.

Khi con là nạn nhân, cha mẹ nên đưa đi khám và đánh giá tâm lý sớm để có chứng từ chi phí và kết luận chuyên môn, làm căn cứ bồi thường thiệt hại theo luật. Nếu người gây hại chưa đủ 18 tuổi, cân nhắc trách nhiệm dân sự của cha mẹ hoặc người giám hộ theo Điều 586 BLDS 2015. Khi được mời làm việc, phụ huynh cần chủ động phối hợp đầy đủ với cơ quan điều tra, tránh tự thỏa thuận thiếu căn cứ khiến quyền lợi con bị thiệt.

Tất cả các bước trên có chung mục tiêu chấm dứt hành vi, bảo vệ nhân phẩm và an toàn pháp lý cho trẻ, xử lý đúng luật, đúng người, đúng mức”.

Đọc thêm

Đinh Xuân Tiến nói gì khi vào sân giải cứu Thể Công Viettel?

Thể thao

Đinh Xuân Tiến nói gì khi vào sân giải cứu Thể Công Viettel?

Thể thao

Ở trận đấu muộn nhất vòng 7 V.League 2025/2026 trên sân Hàng Đẫy, Thể Công Viettel có màn lội ngược dòng trước Đà Nẵng với khởi nguồn từ bàn thắng gỡ hòa của Đinh Xuân Tiến.

Chia sẻ Chia sẻ

Giáo viên TP.HCM có được chi thu nhập tăng thêm trong dịp hè?

Chuyển động Sài Gòn

Giáo viên TP.HCM có được chi thu nhập tăng thêm trong dịp hè?

Chuyển động Sài Gòn

Việc chi trả thu nhập tăng thêm cho giáo viên TP.HCM trong thời gian nghỉ hè sẽ dựa trên việc xác định các nhiệm vụ chuyên môn được giao, theo hướng dẫn mới nhất của Sở GDĐT.

Chia sẻ Chia sẻ

HLV Vũ Hồng Việt chỉ ra 2 'vũ khí' nguy hiểm nhất của Gamba Osaka trước giờ G

Thể thao

HLV Vũ Hồng Việt chỉ ra 2 “vũ khí” nguy hiểm nhất của Gamba Osaka trước giờ G

Thể thao

Ngày mai (22/10), CLB Thép Xanh Nam Định sẽ bước vào trận đấu cực kỳ quan trọng tại vòng bảng AFC Champions League Two 2025/2026, đối đầu với chủ nhà Gamba Osaka (Nhật Bản). Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h00.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin bão mới nhất: Bão số 12 FENGSHEN chỉ còn cách Đà Nẵng 450km, tỉnh nào sẽ chịu ảnh hưởng mạnh nhất khi bão đổ bộ?

Nhà nông

Tin bão mới nhất: Bão số 12 FENGSHEN chỉ còn cách Đà Nẵng 450km, tỉnh nào sẽ chịu ảnh hưởng mạnh nhất khi bão đổ bộ?

Nhà nông

Theo tin bão mới nhất, đến đầu chiều nay, vị trí tâm bão số 12 (bão FENGSHEN) chỉ còn cách Đà Nẵng khoảng 450km về phía Đông Đông Bắc. Dù sẽ tan nhanh nhưng bão số 12 dự báo vẫn gây mưa lớn kéo dài đến hết tháng 10 tại nhiều tỉnh thành.

Chia sẻ Chia sẻ

Ngọn núi này ở Nghệ An cao hơn 500m so với mực nước biển, là núi thiêng với các kỷ lục

Nhà nông

Ngọn núi này ở Nghệ An cao hơn 500m so với mực nước biển, là núi thiêng với các kỷ lục

Nhà nông

Ngọn núi Đại Huệ là núi thiêng, không chỉ của huyện Nam Đàn mà của cả tỉnh Nghệ An. Núi Đại Huệ cùng với dòng sông Lam đã tạo nên vùng đất Nam Đàn với bao “trầm tích” về lịch sử, văn hóa, con người…

Chia sẻ Chia sẻ

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình: Nhiều cán bộ cấp huyện đưa về xã không phù hợp với vị trí công việc

Tin tức

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình: Nhiều cán bộ cấp huyện đưa về xã không phù hợp với vị trí công việc

Tin tức

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình cho biết khi tổ chức chính quyền địa phương hai cấp, hầu hết cán bộ cấp huyện được đưa về xã. Trong số đó, có không ít trường hợp năng lực, trình độ chưa phù hợp với vị trí công việc.

Chia sẻ Chia sẻ

Nạn nhân vụ đột nhập tại Bảo tàng Louvre: “Chúng tôi chạy ra ngoài, không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra”

Xã hội

Nạn nhân vụ đột nhập tại Bảo tàng Louvre: “Chúng tôi chạy ra ngoài, không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra”

Xã hội

Du khách Trung Quốc hoảng loạn khi đang tham quan Louvre thì bị bảo vệ hét lớn yêu cầu rời đi. Sau đó họ mới biết nhóm trộm đã đột nhập và đánh cắp 8 báu vật hoàng gia giữa ban ngày.

Chia sẻ Chia sẻ

Vì sao Hoàng Thường có thể tạo ra Cửu Âm Chân Kinh nhưng lại thất bại trước Phương Lạp?

Đông Tây – Kim Cổ

Vì sao Hoàng Thường có thể tạo ra Cửu Âm Chân Kinh nhưng lại thất bại trước Phương Lạp?

Đông Tây – Kim Cổ

Đâu là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Hoàng Thường trước Phương Lạp?

Chia sẻ Chia sẻ

Từ ao nuôi tôm bị dịch bệnh, nông dân Hà Tĩnh đổi sang nuôi cá chim vây vàng, ai ngờ cá lớn nhanh, bán được giá

Nhà nông

Từ ao nuôi tôm bị dịch bệnh, nông dân Hà Tĩnh đổi sang nuôi cá chim vây vàng, ai ngờ cá lớn nhanh, bán được giá

Nhà nông

Các năm trước, ít ai nghĩ rằng những ao tôm kém hiệu quả do dịch bệnh ở ven biển Hà Tĩnh lại có thể trở thành nơi phát triển bền vững của cá chim vây vàng. Tuy nhiên, nhờ sự đồng hành của Trung tâm Khuyến nông cùng quyết tâm thay đổi của người dân, mô hình nuôi cá chim vây vàng theo tiêu chuẩn VietGAP đã mở ra hướng đi mới, giúp nâng cao thu nhập và xây dựng nghề nuôi trồng thủy sản bền vững.

Chia sẻ Chia sẻ

Đòn giáng mạnh, châu Âu lo lắng về vụ 'lừa đảo' tài sản của Nga

Điểm nóng

Đòn giáng mạnh, châu Âu lo lắng về vụ ‘lừa đảo’ tài sản của Nga

Điểm nóng

Kế hoạch sử dụng tài sản bị đóng băng của Nga của Liên minh Châu Âu sẽ là một đòn giáng mạnh vào chính công dân EU, tờ Frankfurter Rundschau đưa tin.

Chia sẻ Chia sẻ

Bí mật về 'công chúa V-pop' lấy chồng doanh nhân quê Hà Tĩnh

Văn hóa – Giải trí

Bí mật về “công chúa V-pop” lấy chồng doanh nhân quê Hà Tĩnh

Văn hóa – Giải trí

Bảo Thy được biết đến là với danh xưng “công chúa V-pop”. Sau đó, cô kết hôn với doanh nhân quê Hà Tĩnh và có cuộc sống rất viên mãn.

Chia sẻ Chia sẻ

Khống chế người đàn ông 'ngáo đá' cố thủ, tấn công công an ở Bắc Ninh

Pháp luật

Khống chế người đàn ông ‘ngáo đá’ cố thủ, tấn công công an ở Bắc Ninh

Pháp luật

Tối 20/10, người đàn ông ở phường Bắc Giang, tỉnh Bắc Ninh, có biểu hiện “ngáo đá”, đập phá đồ đạc rồi cố thủ trong nhà, dùng hung khí tấn công khiến một cán bộ công an bị thương.

Chia sẻ Chia sẻ

Phiphipines, Indonesia có tuyên bố mới về lúa gạo, Việt Nam lập tức chuyển hướng thị trường

Nhà nông

Phiphipines, Indonesia có tuyên bố mới về lúa gạo, Việt Nam lập tức chuyển hướng thị trường

Nhà nông

Trong bối cảnh hai thị trường nhập khẩu quan trọng là Philippines, Indonesia đang nỗ lực tự chủ từng bước về lúa gạo, Việt Nam cũng đã có bước chuyển hướng thị trường ngoạn mục. Đặc biệt, những sản phẩm gạo “phát thải thấp” đã được bán với mức giá cao.

Chia sẻ Chia sẻ

Đà Nẵng: Linh hoạt cho học sinh nghỉ học trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 12

Xã hội

Đà Nẵng: Linh hoạt cho học sinh nghỉ học trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 12

Xã hội

Ngày 21/10, Sở GDĐT TP.Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu các thủ trưởng đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố khẩn trương thực hiện các phương án phòng chống bão nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, giáo viên và cơ sở vật chất.

Chia sẻ Chia sẻ

Hành chính số vùng đảo xa nhất của TP.HCM chuyển mình mạnh mẽ: Dân nhận lương hưu, trợ cấp nhanh, an toàn

Chuyển động Sài Gòn

Hành chính số vùng đảo xa nhất của TP.HCM chuyển mình mạnh mẽ: Dân nhận lương hưu, trợ cấp nhanh, an toàn

Chuyển động Sài Gòn

Tại Côn Đảo – vùng đảo xa nhất của TP.HCM, cơ quan BHXH đã hoàn tất 100% chi trả các chế độ qua tài khoản ngân hàng. Bước chuyển đổi này giúp người dân nhận lương hưu và trợ cấp nhanh hơn, an toàn hơn, đồng thời khẳng định quyết tâm xây dựng nền hành chính số phục vụ người dân đến tận vùng biển đảo.

Chia sẻ Chia sẻ

Nữ điều dưỡng tử vong thương tâm do tông vào chó thả rông trên đường

Xã hội

Nữ điều dưỡng tử vong thương tâm do tông vào chó thả rông trên đường

Xã hội

Ngày 21/10, các cơ quan chức năng phường Phước Hội, tỉnh Lâm Đồng (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cũ) đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc nữ điều dưỡng một bệnh viện trên đường đi làm bất ngờ tông vào chó thả rông, dẫn đến tử vong.

Chia sẻ Chia sẻ

Thái Nguyên: Hội thảo bàn giải pháp bảo tồn đa dạng sinh học gắn với phát triển xanh ở vùng núi phía Bắc

Nhà nông

Thái Nguyên: Hội thảo bàn giải pháp bảo tồn đa dạng sinh học gắn với phát triển xanh ở vùng núi phía Bắc

Nhà nông

Sáng 21/10, tại Thái Nguyên, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) phối hợp với Trung tâm Con người và Thiên nhiên (PanNature) tổ chức Hội thảo “Đa dạng sinh học và giải pháp dựa vào thiên nhiên cho phát triển vùng núi phía Bắc” bàn giải pháp bảo tồn đa dạng sinh học gắn với sinh kế xanh vùng núi phía Bắc.

Chia sẻ Chia sẻ

Hình ảnh dân quân Đà Nẵng xúc bao cát, khiêng đá, chằng chống mái tôn giúp dân ứng phó bão số 12

Media

Hình ảnh dân quân Đà Nẵng xúc bao cát, khiêng đá, chằng chống mái tôn giúp dân ứng phó bão số 12

Media

Trước diễn biến phức tạp của bão số 12 – Fengshen, ngày 21/10 lực lượng bộ đội Biên phòng Tam Thanh, Dân quân phường Quảng Phú (TP. Đà Nẵng) đã đồng loạt ra quân xuống tận nơi để hỗ trợ nhân dân trên địa bàn chằng chống nhà cửa, di dời tài sản và vật dụng thiết yếu.

Chia sẻ Chia sẻ

Bố chồng mất, con dâu đi rút 3 triệu tiền thừa kế: Câu nói của nhân viên ngân hàng khiến chị ngã quỵ

Gia đình

Bố chồng mất, con dâu đi rút 3 triệu tiền thừa kế: Câu nói của nhân viên ngân hàng khiến chị ngã quỵ

Gia đình

Khi mở di chúc, chị thấy tên mình được ghi với phần thừa kế vỏn vẹn hơn 3 triệu đồng chị thoáng chạnh lòng. Khi đến ngân hàng rút tiền, chị mới biết sự thật rơi nước mắt.

Chia sẻ Chia sẻ

Quảng Trị: Bất cập trong cấp phép nạo vét lòng hồ thủy lợi để tận thu đất san lấp

Bạn đọc

Quảng Trị: Bất cập trong cấp phép nạo vét lòng hồ thủy lợi để tận thu đất san lấp

Bạn đọc

Hàng loạt hồ thủy lợi ở Quảng Trị được cấp phép cho doanh nghiệp nạo vét, lấy đất san lấp với mục tiêu “cải tạo hồ, tăng dung tích chứa, khơi thông dòng chảy”. Thế nhưng, đằng sau mục tiêu “làm sạch hồ” là nhiều dấu hiệu bất cập, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn công trình, ảnh hưởng đến môi trường.

Chia sẻ Chia sẻ

Đã có kết quả chụp MRI chấn thương của thủ môn Bùi Tiến Dũng: Chia tay V.League 2025/2026?

Thể thao

Đã có kết quả chụp MRI chấn thương của thủ môn Bùi Tiến Dũng: Chia tay V.League 2025/2026?

Thể thao

Kết quả chụp MRI cho thấy, Bùi Tiến Dũng bị đứt dây chằng chéo trước, buộc phải tiến hành ca phẫu thuật để chữa trị. Với chấn thương nặng này, thủ môn quê Thanh Hoá rất có thể sẽ phải nói lời chia tay với mùa giải V.League 2025/2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Những dạng thuốc không được bẻ, không nghiền nát khi dùng

Xã hội

Những dạng thuốc không được bẻ, không nghiền nát khi dùng

Xã hội

Nhiều người có thói quen bẻ hoặc nghiền thuốc viên cho dễ uống mà không biết hành động này có thể làm giảm hiệu quả điều trị, thậm chí gây ngộ độc hoặc tổn hại sức khỏe.

Chia sẻ Chia sẻ

Người phụ nữ ở Đà Nẵng đi chăn bò mất tích bí ẩn, nghi trượt chân rơi xuống sông

Tin tức

Người phụ nữ ở Đà Nẵng đi chăn bò mất tích bí ẩn, nghi trượt chân rơi xuống sông

Tin tức

Lực lượng chức năng xã Xuân Phú, TP Đà Nẵng cùng người dân đang khẩn trương tổ chức tìm kiếm một phụ nữ nghi bị trượt chân rơi xuống sông khi đi chăn bò.

Chia sẻ Chia sẻ

Nữ sinh Hà Nội ăn mì trong lớp, cãi nhau với giảng viên: Nhà trường lên tiếng

Xã hội

Nữ sinh Hà Nội ăn mì trong lớp, cãi nhau với giảng viên: Nhà trường lên tiếng

Xã hội

Sau khi hình ảnh nữ sinh ăn mì trong lớp, cãi tay đôi với giảng viên, Nhà trường cho biết sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định, nhằm giữ gìn môi trường học tập lành mạnh, tôn trọng và văn minh.

Chia sẻ Chia sẻ

Jennifer Lopez bị chồng cũ tố phản bội và giả tạo

Văn hóa – Giải trí

Jennifer Lopez bị chồng cũ tố phản bội và giả tạo

Văn hóa – Giải trí

Ojani Noa công khai phản bác Jennifer Lopez sau khi cô tuyên bố chưa từng được yêu trong các cuộc hôn nhân.

Chia sẻ Chia sẻ

Hai con đặc sản trườn bò 'ở chung nhà', chả thấy 'cãi nhau' lại còn đem tiền nhiều về cho ông nông dân Sóc Trăng

Nhà nông

Hai con đặc sản trườn bò “ở chung nhà”, chả thấy “cãi nhau” lại còn đem tiền nhiều về cho ông nông dân Sóc Trăng

Nhà nông

Nuôi ba ba kết hợp với nuôi rắn ri voi – 2 con đặc sản, là mô hình kinh tế thu nhập tốt của ông Dương Văn Thắng, hội viên, nông dân chi hội ấp Đắc Lực, xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, (trước thời điểm sáp nhập tỉnh Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng)…

Chia sẻ Chia sẻ

Thủ tướng yêu cầu Quân chủng Phòng không – Không quân nghiên cứu xây dựng Đề án 'Vòm Phòng không bền vững'

Tin tức

Thủ tướng yêu cầu Quân chủng Phòng không – Không quân nghiên cứu xây dựng Đề án “Vòm Phòng không bền vững”

Tin tức

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Quân chủng Phòng không – Không quân phát huy lịch sử hào hùng, tiếp tục là “Lá chắn thép” bảo vệ bầu trời Tổ quốc thiêng liêng và thiết lập thế trận phòng thủ chiến lược, trong đó tập trung nghiên cứu xây dựng Đề án “Vòm Phòng không bền vững”.

Chia sẻ Chia sẻ

Thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp tại Phú Thọ: Tích cực gỡ vướng, phục vụ nhân dân thuận lợi

Bạn đọc

Thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp tại Phú Thọ: Tích cực gỡ vướng, phục vụ nhân dân thuận lợi

Bạn đọc

Hơn 3 tháng vận hành chính quyền địa phương 2 cấp, tỉnh Phú Thọ có những chuyển biến tích cực trong thực hiện và giải quyết thủ tục hành chính. Tuy nhiên, khó khăn nhân lực, hạ tầng số, cơ sở vật chất vẫn là những thách thức, cần tháo gỡ và có giải pháp đồng bộ để hướng tới phục vụ người dân tiện lợi hơn.

Chia sẻ Chia sẻ

Thực khách tá hỏa khi phát hiện... răng người trong xúc xích, dimsum

Xã hội

Thực khách tá hỏa khi phát hiện… răng người trong xúc xích, dimsum

Xã hội

Nhiều trường hợp thực khách phát hiện răng người trong thức ăn đã làm dấy lên lo ngại nghiêm trọng về an toàn thực phẩm tại Trung Quốc.

Chia sẻ Chia sẻ

Thua liểng xiểng trong nước, tâm trạng của Thép xanh Nam Định ra sao?

Thể thao

Thua liểng xiểng trong nước, tâm trạng của Thép xanh Nam Định ra sao?

Thể thao

3 trận thua liên tiếp tại V.League 2025/2026 khiến Thép xanh Nam Định bị nghi ngờ về động lực và tham vọng tại giải quốc nội, thế nhưng khi bước ra sân chơi châu lục, tinh thần của họ vẫn rất thoải mái…

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *