TỬ VI THÁNG 6 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NĂM 2022 !!! – Tử vi tháng 6 của Kim Ngưu

Tử vi tháng 6 của Kim Ngưu: ★★★★

Kim Ngưu hãy cố gắng điều chỉnh tâm lý trong tháng 6, làm sao để ổn định tâm trạng đang hỗn loạn, cách nhanh nhất là hãy sống thật tốt ở thời điểm hiện tại, có lúc cũng chỉ vì nghĩ quá nhiều, quá xa xôi để rồi tự bản thân mình lâm vào bế tắc, chỉ cần làm tốt ở hiện tại để nghênh đón tương lai sau này.

Trong công việc, hãy tập trung làm tốt việc của mình, giữ khoảng cách nhất định với những lời đàm tiếu, nhất là đồng nghiệp thích buôn dưa lê, cố gắng đừng tham gia bàn tán, có thể giúp bản thân tránh được nhiều rắc rối; có thể hoàn thành công việc trước thời gian quy định, thậm chí xong trước cả kế hoạch, thời gian còn lại thì sẽ chỉnh sửa chi tiết công việc một cách tốt hơn, hái được “quả ngọt” đem về. Về vấn đề tài chính, bản thân tự cân đối kế hoạch và không nên chia sẻ quá nhiều để không bị ảnh hưởng bởi người khác, miễn là làm sao bạn đảm bảo các mục tiêu và phương pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân sẽ có một mối quan hệ “ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu” trong một khoảng thời gian, có thể thử chủ động để vượt qua ranh giới đó. Nếu đã có gia đình và người yêu, đừng hứa hẹn những điều mà bạn không thể thực hiện, một cách khá là tốt là trao đổi thẳng thắn có thể làm giảm đi sự hụt hẫng trong việc kì vọng của đối phương, hâm nóng lại mối quan hệ.
(Những điều trên thường chỉ bộc lộ hoàn toàn với Kim Ngưu chính tông từ 27/04-14/05).
Những bạn có ngày sinh không nằm trong khoảng thời gian này có thể tham khảo tử vi hoàng đạo của cung gần kề bạn nhất để đầy đủ và chính xác hơn nha. Cụ thể là những Những Kim Ngưu từ 21/04 – 27/04 phần lớn sẽ lây tính một chút cách của cung Bạch Dương, và đám 15/05 – 20/05 sẽ nhiễm một chút tính cách của cung Song Tử, những người sinh vào 2 khoảng thời gian này được xác định là “cung lai” tuy phần lớn vẫn mang nét tính cách và dung mạo của Kim Ngưu nhưng sẽ bị pha lẫn với 2 cung gần sát nó nhất. Xu thì double xu còn may thì double may nha ~.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *