TƯ DƯNG MỘT NGÀY MÌNH PHÁT HIỆN RA BÍ MẬT….

Mình cựu sinh viên trường đã có gia đình và một bé. Nói sơ qua về gia đình chồng mình gồm có 3 chị gái, chồng mình. Gần đây bố mẹ chồng mình bán được đất rồi chia cho mỗi người con số tiền vài trăm triệu. Số tiền được cho của gia đình mình thì tụi mình đem đi mua đất có lời xong rồi đưa cho bố mẹ chồng giữ hộ.
Nhưng hôm nay mình biết được một chuyện là bố mẹ chồng đã đem toàn bộ số tiền đó cho chị chồng mình mượn để trả nợ ngân hàng. Trong khi đó số tiền mà bố mẹ chồng mình cho chị chồng mình gần 1 tỷ thì chị ấy lại đem đi mua nhà khác đầu tư mà không chịu trả ngân hàng.
Mình rất bức xúc vì tại sao bố mẹ chồng và chị chồng mình đều biết số tiền ấy là của vợ chồng mình. Nhưng khi chị ấy muốn mượn sao không hỏi ý kiến vợ chồng mình, bố mẹ chồng sao không hỏi ý kiến vợ chồng mình trước khi cho mượn. Nếu chị ấy khó khăn thì tụi mình cũng sẵn lòng giúp thôi. Còn đằng này muốn mượn tiền mà im im lặng rồi mượn như thế.
Chồng mình không nói gì trong việc này. Con của mình còn chưa được đầy đủ như con chị ấy. Con mình muốn mua đồ chơi chồng mình cũng không cho mua vì tiết kiệm. Có lần con mình đòi mua đồ chơi xong mình mua về nhà bị bố cho ăn đòn cả mấy roi, xong còn kêu mình đem đi trả lại. Toàn bộ tiền làm ra đều được chồng mình giữ hết khi nào mình cần đi chợ thì xin thôi. Mỗi lần mình muốn mua gì cũng phải cân nhắc, cũng như mỗi lần nhận hàng đều phải nhìn thái độ của chồng. Hiện tại mình chưa đi làm được vì phải trông con.
Còn mẹ chồng mình cũng hay la vợ chồng mình lắm, còn anh rể đồ chẳng thấy nói chi. Đúng là… “Xa thơm gần thối”.
Mình thì tức lắm nhưng thôi kệ chồng mình k nói thì thôi. Nói lên đây để chia sẻ cùng mọi người vì mình cũng không có ai để tâm sự cả, cũng ko biết bắt đầu từ đâu…
Cảm ơn mọi người đã đọc❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *